1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm du lịch phổ biến tại nước Nga - Phần 1

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Pskov có đáng chú ý, hồ sơ đầy màu sắc của vai trò của biên giới phía Tây của Nga bảo vệ cổ. Thị trấn phía tây bắc này nằm gần Hồ Peipus và biển Baltic, nơi các con sông và Pskov Velikaya hợp nhất.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Moscow.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Settles xuất hiện ở đây vào thứ năm đến sáu thế kỷ và pháo đài đầu tiên đã được thành lập trong một thời gian trước đây. Lần đầu tiên Pskov đã được đề cập trong biên niên sử ở 903, trong mối quan hệ với đám cưới của Hoàng tử tương lai của Kiev, Igor, và một phụ nữ địa phương gọi là Olga (được gọi là Saint Olga sau khi phong thánh). Cháu trai của bà, Đại Hoàng tử Vladimir của Kiev, vào cuối thế kỷ này tuyên bố Kitô giáo là tôn giáo chính thức của công quốc Kievan.

  Pskov theo dẫn của Novgorod trong phương pháp uy tín của chính phủ. Tuy nhiên, có sự khác biệt trong quan điểm, thể hiện có lẽ rõ ràng nhất trong các trường học của bức tranh biểu tượng Novgorod và Pskov. Một hình ảnh toàn hoặc nửa chiều dài trung tâm của một vị thánh với những cảnh từ cuộc sống của vị thánh sơn biên giới trong màu đỏ và màu trắng là sự kết hợp yêu thích các biểu tượng Novgorod. Biểu tượng Pskov, ngược lại, nói chung không đối xứng, nặng về thành phần là biểu cảm hơn và sử dụng cường độ cao, màu sắc ảm đạm - thường darkish-màu xanh lá cây với nền màu vàng hoặc vàng. Biểu tượng của trường sơn Pskov được bảo quản cẩn thận trong Tu viện Mirozhsky, Snetogorsky Ni viện và đền thờ Dormition của Meletovo.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Burghers Pskov của tụ tập tại quảng trường bên ngoài Nhà thờ Chúa Ba Ngôi. Rất lớn, nhà thờ màu trắng vách với mái vòm bạc, được hỗ trợ bởi trụ tường mạnh mẽ đứng ở điểm cao nhất của mũi. Nó được xây dựng lại vào thế kỷ XVII và có thể được nhìn thấy từ xa. Các hoàng tử, mời để quản Pskov, sống bên cạnh nhà thờ trong một pháo đài mạnh mẽ. Bức tường bằng gỗ ban đầu của nó đã được thay thế vào giữa thế kỷ thứ mười ba, bởi các bức tường từ phiến đá dày. Phục hồi, họ vẫn ấn tượng đe dọa ngày hôm nay, mặc dù qua nhiều thế kỷ họ đã mất ít nhất một phần ba chiều cao ban đầu.

  Sự thúc đẩy của Hoàng tử Dovmont, thị trấn thị trường nhộn nhịp mà lớn lên xung quanh pháo đài cũng được bao quanh bởi những bức tường đá ở giữa thế kỷ thứ mười ba. Khi Town Dovmont của mở rộng, một bức tường khác được xây dựng vào đầu thế kỷ thứ mười bốn, tạo ra cái gọi là Trung Town. Pskov tiếp tục phát triển và đạt được hoàn toàn độc lập Novgorod trong 1348. Trung Town bức tường bị phá hủy vào thế kỷ mười lăm và một bức tường thứ năm được xây dựng để bảo vệ burghers. Bức tường của thành phố, 14,5 dặm dài, được củng cố và nâng cao trong 1570s, và vẫn còn tồn tại đến nay.

  Gần 100 di tích lịch sử của Pskov đã được bảo tồn, trong đó có tu viện lâu đời nhất của thành phố, St.Saviour, được xây dựng năm 1156 bởi bậc thầy Byzantine. Những bức tường trắng-dán của nó được khắc phục bởi một mái vòm duy nhất. Mặc dù việc xây dựng và các bức bích họa ban đầu đã được phục hồi rất nhiều, nhà thờ đứng như một tượng đài nghệ thuật Byzantine tỉnh.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694 .

  Di tích kiến trúc khác mở ra cho công chúng là:
  - Nhà thờ thế kỷ thứ mười hai của Ivanovsky ni viện, nơi chôn cất của duchesses Pskov đầu tiên,

  - Tu viện Snetogorsky, trên ngoại thành của thành phố, nhà thờ này được sơn với những bức bích họa đẹp thế kỷ XIV,

  - Giáo Hội của St.Nicolas (trong Izborsk), một công trình đồ sộ, với chiều cao, tháp ngớ mạnh mẽ và vượt qua đá trên đỉnh của bức tường. Bên cạnh cửa chính của tòa thành này còn sống sót là một nhà thờ, được xây dựng gần các bức tường và được sử dụng như một tháp tăng cường. Các nước láng giềng tháp chuông cao đóng vai trò như một bài Lookout. nó đã được sửa chữa vào cuối thế kỷ XIX,

  - Các Pskovo-Pechersky Chính Thống Tu viện. Nó bắt đầu vào thế kỷ XV là một cộng đồng nhỏ của các Kitô hữu sống trong các hang động. Năm 1473 họ thành lập một nhà thờ và đặt tên cho nó sau khi Nhà thờ Dormition tại Kiev Pechersk Tu viện. Ngoài mặt tiền thế kỷ thứ mười tám, nó vẫn không thay đổi gì. Đây là một trong những tu viện hoạt động lâu đời nhất của Nga cho đến nay.
   
>

Chia sẻ trang này