1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm đến tuyệt vời cho kỳ nghỉ tại Đức

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bạn đang tìm kiếm vé giá rẻ đến châu Âu? Có lẽ bạn đang cố gắng để mua các chuyến bay giá rẻ đến Đức, Pháp hoặc có thể Ý? Trước tiên, bạn sẽ cần phải làm một số nghiên cứu về những gì đất nước bạn muốn truy cập, xác định mục đích của chuyến đi của bạn (giải trí, kinh doanh, vv), bao lâu bạn muốn ở lại nước ngoài, vv Hơn nữa, bạn sẽ cần để khám phá các địa phương khách sạn, các điểm tham quan, hoặc các tour du lịch, và quyết định những khu vực mà bạn muốn ghé thăm.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Air Asia.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Đức là một trong những điểm đến phổ biến nhất châu Âu thu hút du khách từ các khu vực khác nhau trên thế giới. Nằm ở trung tâm của châu Âu, Đức có thể rút thăm để khám phá văn hóa độc đáo và di sản với rất nhiều viện bảo tàng và các trường đại học, say mê tỉnh, hoặc trượt tuyết, thiên nhiên với hơi thở Dresden tháp, cung điện hay cuộc sống về đêm rất tích cực, nhà hàng, quán bar, và các lễ hội.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Một số trong những điểm đến phổ biến nhất bao gồm Đức Berlin (BER, sân bay TXL), thành phố thủ đô, Frankfurt (FRA), Munich (MUC), Dusseldorf (DUS) và Hamburg (HAM). Munich cũng nổi tiếng với Oktoberfest. Nếu bạn là một người yêu bia, bạn chắc chắn cần đến thăm đất nước này vào mùa thu để tham dự Oktoberfest ở Munich. Đây là một lễ hội bia hàng năm tập hợp nhiều người từ các vùng khác nhau để thưởng thức các loại bia và thực phẩm Đức. Hầu hết các hãng hàng không bay HTO Đức hoặc có chuyển tại các thành phố để tiếp tục khác ở châu Âu, Viễn Đông, hoặc các nước châu Á. Vì vậy, khi nhìn vé giá rẻ đến châu Âu, bạn rất có thể sẽ quá cảnh qua nước Đức.

  Bạn có biết rằng những năm sân bay là lớn nhất ở Đức trong phần còn lại 93 sân bay? Số liệu thống kê nói rằng khoảng 120 hãng hàng không hoạt động ra khỏi sân bay quốc tế Frankfurt. Ít hơn một trăm hãng hàng không hoạt động từ một trong 4 sân bay còn lại và các sân bay có ít nhất vài ngàn trong nước và hơn 3-4 lần các chuyến bay (Frankfurt tăng gấp đôi) mỗi tuần.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-my-gia-re-n1764 .

  Vì vậy, khi bạn tìm kiếm cho các chuyến bay giá rẻ đến Đức, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các hãng hàng không và sự lựa chọn chuyến bay. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc hay hỏi về tất cả các quy tắc vé. Ngày nay, hầu hết du khách không chọn để bay với hành chỉ bao. Lựa chọn này được dựa trên sự tiện lợi và ít thời gian chờ đợi, ngoài lệ phí hành lý và giới hạn kích thước. Bạn có thể tránh được những chi phí hành lý ký gửi trên các hãng hàng không nhất định nếu bạn có thẻ tín dụng và mua vé trên các thẻ tín dụng hãng hàng không của họ. Một cách khác bạn có thể tránh các khoản phí nếu bạn trả lệ phí hành lý ký gửi với tờ dặm thường xuyên. Liên hệ với từng hãng hàng không để tìm hiểu về các chính sách và các quy định của họ.

  Khi đi du lịch từ giám sát, lưu ý mang theo hành lý tương thích với các máy bay Mỹ hoặc các chuyến bay xuyên đại dương, có thể không nhất thiết phải phù hợp với những máy bay trong nước châu Âu. có mang nhỏ hơn kích thước túi ở châu Âu. Một lần nữa, luôn luôn kiểm tra các yêu cầu trước khi bạn đi du lịch.
   
>

Chia sẻ trang này