1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm đến tốt nhất để ghé thăm tại nước Anh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đi phà và thuyền về Anh nghỉ cuối tuần ngắn đến thăm những nơi tuyệt vời hấp dẫn lần đầu tiên sau đó bạn có thể trở về nhà với phà cùng đến Pháp. Vị trí hàng đầu bạn không được bỏ qua trong chuyến đi đầu tiên của bạn sang Anh và danh sách có thể bao gồm những điểm sau đây:

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Munich.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Stonehenge:
  Ngày nghỉ ngắn ngủi của mình vào Vương quốc Anh, một trong những nơi phải ghé thăm là Stonehenge. Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất trên thế giới, biểu tượng của thành công cũ và bằng chứng về các kỹ năng bộ của tổ tiên duy nhất và tổ tiên của chúng tôi. Đây là một sáng tạo đá 40 tấn được hình thành từ 5.000 năm trở lại, và cũng là Salisbury Plain gần Amesbury. Nó là một phần của một tòa nhà rất lớn của các di tích lịch sử ở hai phần của Avon Lake. Stonehenge đã phát triển được một điểm tuyệt vời thu hút cũng như tin đồn. Nó được làm đầy với niềm tin và bí mật. Stonehenge là overpoweringly một cảm giác nhìn thấy được.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Tower Bridge:
  Tower Bridge là một địa điểm lịch sử của London mà làm cho một vị trí tuyệt vời của Vương quốc Anh. Hoàn toàn nằm ở các quận của Tower Hamlets, cây cầu cũng là trong khoảng cách đi bộ đơn giản từ thành phố London và liên quan đến cộng đồng người phần Đông như Brick Lane. Đó có lẽ là up móc hợp thời trang nhất và lớn nhất thế giới. Được xây dựng vào năm 1894 với quy hoạch năm mươi kiến trúc sư và cũng trang trí dân dụng, nó sprawls trên sông Thames. Người xem có thể thưởng thức xem toàn cảnh London đến từ các con hẻm và cũng được tiếp cận với các phòng cơ Victoria.

  Chatsworth House:
  Chatsworth House là một trong nhiều phải đến điểm tham quan ở Anh. Được coi là một trong những nhà đất xuất sắc nhất ở Anh, nó located tìm thấy ở Derbyshire. Đây là thường là nhà của Duke Devonshire và nữ công tước từ 1549. nhà Chatsworth cho đội khách một kho tàng mới nhất cũng như các mặt hàng cũ. Điều này thường là một bảo tàng hàng đầu của bộ sưu tập phạm vi nghệ thuật. Các trại chăn nuôi cũng như sân phiêu lưu sẽ thu hút bạn. Đối với những đứa trẻ bạn sẽ tìm thấy quanh năm chạy bộ qua nhà giải trí sân trước, mê cung, trang trại hoặc phiêu lưu. Nếu bạn cảm thấy đói sau khi tất cả đi du lịch, có nhiều nhà hàng và thậm chí cả các cửa hàng cà phê cũng giúp giữ cho bạn đi.

  Du lịch có thể tham gia các tour đơn giản để Dover và xa hơn nữa bằng phà Dover đến vương quốc thống nhất. Nhiều du khách giữ lại sẽ Dover cũng như các bộ phận khác của Anh dễ dàng và hoàn hảo trong 30 ngày kể từ mùa thu năm và tháng mười hai, thời điểm lý tưởng cho du khách để làm cho niềm vui đi chơi, gặp gỡ những người thân yêu trên đường Kỳ vương quốc để trải nghiệm cực kỳ thú vị và vui đùa. Giáng sinh có thể là khung thời gian chính xác nơi bạn có thể tìm thấy một sự gia tăng khách truy cập trang lưu thông từ các nước châu Âu để đánh dấu vii vương quốc.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-chicago-n1709 .

  Tàn tích của kiến trúc La Mã :
  Một ví dụ thú vị và giải trí của các di tích lịch sử đó sẽ thu hút số lượng lớn du khách là những tàn tích của ngọn hải đăng La Mã và nhà thờ thánh Mary trong lâu đài gần Calton của Checkpoint. Nó sẽ là một cảnh tượng tuyệt vời để xem xét các kiến trúc của các bức tường, được phát triển trên các viên gạch La Mã bởi Saxons khoảng 1000 năm trước đây.

  Người ta vẫn có thể tìm thấy những cấu trúc gạch La Mã bên trong phức tạp lâu đài. Bên dưới lâu đài là một mê cung của đường hầm bất ngờ và đường hầm được đào trong trận chiến Napoleon. Những đường hầm cuối cùng đã được một lần nữa lại mở ra để hỗ trợ các lực lượng đồng minh trong WW2 trong chiến dịch Dynamo. Ngoài các chuyến bay giá rẻ và Eurotunnel, phà Anh là một lựa chọn tuyệt vời để đi du lịch giữa Anh và lục địa châu Âu.
   
>

Chia sẻ trang này