1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm đến hàng đầu ở Los Angeles, Mỹ cho bạn (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trước năm 2008 và tạo ra các giấy chứng nhận liệu pháp xoa bóp trên toàn tiểu bang California, cuộc sống khó khăn cho các nhà trị liệu massage của công ty lớn hơn trong khu vực Los Angeles. Thật vậy, bởi vì các thành phố khác nhau của LA quận yêu cầu một giấy phép massage trị liệu, thành phố để thực hành một cách hợp pháp, trị liệu massage của công ty - những người đi du lịch đến văn phòng (thường nằm ở thành phố riêng biệt) để cung cấp liệu pháp massage ghế tại chỗ - bị hạn chế trong các lĩnh vực họ có thể làm việc. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles tại đây: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n28 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Việc tạo ra các giấy chứng nhận liệu pháp xoa bóp tiểu bang California vào năm 2008, do đó, là một người thực sự thay đổi cuộc chơi - và phao cứu sinh - cho các doanh nghiệp và chuyên gia trị liệu tại Los Angeles, vì nó đảm bảo, xác minh đơn giản đáng tin cậy đào tạo, tính chuyên nghiệp và tính hợp pháp trị liệu cho khu vực, không có vấn đề vị trí của họ trong tiểu bang. Bằng cách này, giấy chứng nhận đặc biệt hữu ích tại Los Angeles với quy mô to lớn của LA quận, nó là nước đông dân nhất trong cả nước, với diện tích lớn hơn so với kích thước của một số quốc gia nhỏ và dân số đã làm cho nó bang đông dân nhất thứ tám ở Mỹ. Hơn nữa, có hơn 88 thành phố được thành lập tại các quận, có nghĩa là trước năm 2008 có khả năng 89 (bao gồm cả hạt) giấy phép massage khác nhau và trình độ chuyên môn cho các trị liệu của LA County. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Điều này đã làm làm việc trong các khu vực mới khó khăn cho doanh nghiệp như trị liệu mát-xa, nếu công ty muốn massage tại một địa điểm văn phòng khác nhau trong khu vực trung tâm LA, trị liệu tại một địa điểm sẽ không thể làm việc hợp pháp tại khác nếu nó được đặt ở một thành phố khác nhau thẩm quyền. Bên cạnh các khía cạnh pháp lý, các cơ quan cấp phép khác nhau ở Los Angeles County đã gây khó khăn cho các nhà trị liệu để chứng minh tính chuyên nghiệp của họ cho các khách hàng mới như thường lần các thành phố khác nhau có các tiêu chuẩn chuyên môn khác nhau. Ví dụ, giấy phép kỹ thuật viên massage tại Long Beach đòi hỏi một bác sĩ chuyên khoa đã có 500 giờ đào tạo, một số lượng đáng nể. Tại Glendale, tuy nhiên, số lượng yêu cầu là không đáng kể hơn 150 giờ đào tạo. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Hơn nữa, trình độ và yêu cầu đào tạo cho các nhà trị liệu ở nhiều thành phố khác ở Los Angeles County, bao gồm LA chính nó, là rất khó khăn để đi qua, gây khó khăn cho nhà tuyển dụng để kiểm tra trình độ chuyên môn của một chuyên gia trị liệu và trị liệu để chứng minh đào tạo đầy đủ của họ và kỹ năng. Đó là lý do tại sao có một chứng nhận massage trị liệu cho toàn tiểu bang ở California đã trở thành một Los Angeles massage của công ty dễ dàng hơn nhiều. Trên thực tế, trình độ chuyên môn một nhà trị liệu chứng tiểu bang California phải rõ ràng nêu trên Website California Hội đồng nhân Massage trị liệu và sẽ phục vụ như là một cách rõ ràng và rõ ràng có thể truy cập cho trị liệu để làm việc một cách hợp pháp và chứng tỏ khả năng của mình trong nhiều thành phố của Los Angeles.
   
>

Chia sẻ trang này