1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm đến du lịch phải xem tại Dhaka, Bangladesh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Dhaka được biết đến là nhà sản xuất của vải màn tốt nhất thế giới, mà là một loại vải bông được dệt mịn, được sử dụng để làm cho quần áo, rèm cửa và quần áo materials.The nước khác bắt đầu phát triển đầy đủ trong thế kỷ 19 trong sự cai trị của Anh. Dhaka bây giờ là trung tâm của đời sống văn hóa, chính trị và kinh tế ở Bangladesh. Dhaka cũng là nơi có nhiều địa điểm thú vị để tham quan. Thành phố này là phong phú với văn hóa và vẻ đẹp con người tốt đẹp của nó từ khắp nơi trên thế giới thích nhìn thấy.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bạn có thể nhận được các chuyến bay đến Dhaka dễ dàng trên web, cuốn sách trước để tránh những rắc rối trong tương lai Holidays.Here của bạn là một số trong những nơi thú vị để tham quan ở Dhaka, Bangladesh:

  Lalbagh Fort - một lâu đài xinh đẹp nằm ở rìa của Old Dhaka. Lâu đài này được xây dựng trong thời cai trị của Hoàng tử Azam trong năm 1676. tử Azam là con trai thứ ba của đại Moghul Hoàng đế Aurangazeb. Pháo đài có bức tường bọc thép dài thành hình bát giác. Ngoài ra còn có một nhà thờ Hồi giáo được xây dựng bên trong pháo đài, và Mauseleum của Bibi Pari, và khán giả Hall. Du khách có thể tham quan bảo tàng bên trong lâu đài, được chính thức mở cửa cho công chúng.

  Armenia Giáo Hội - nằm ở Armanitola, Dhaka. Các nhà thờ xinh đẹp được xây dựng bởi các thuộc địa của Armenia trong năm 1791. Nhà thờ là một nhà thờ cổ xưa trông hấp dẫn trong đó thiết kế của nó ngày trở lại vào thế kỷ 17.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Tara Masjid (nhà thờ Hồi giáo Sao) - một trong những nhà thờ Hồi giáo khác thường nhất ở Dhaka, mà còn được gọi là thành phố của nhà thờ Hồi giáo. Tên, Star đã được trao cho các nhà thờ Hồi giáo do bức tranh lấp lánh của Trung Quốc bị phá vỡ. Các nhà thờ Hồi giáo được cho là đã được xây dựng cách trở lại trong thế kỷ 17 bởi Shaista Khan. Trước mặt của nhà thờ Hồi giáo, là một ngôi sao có hình dạng con số, viết tắt tên của nhà thờ Hồi giáo.

  Jatiyo Shongshod - tòa nhà Quốc hội Quốc gia của Dhaka nằm ở Sher-e-Bangla Nagar. Jatiyo Shongshod được xây dựng với thiết kế hình học phức tạp rộng lớn. Người đàn ông đằng sau cấu trúc thiết kế độc đáo này là kiến trúc sư người Mỹ Louis Kahn. Nó được coi là ngày hôm nay là một trong những đặc trưng của hầu hết các tòa nhà nhìn ở Bangladesh.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-gia-re-n982 .

  Shahid Minar - một trong nhiều lăng mộ và di tích ở Dhaka. Tượng đài này được xây dựng để tưởng nhớ những người đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình Ngôn ngữ Phong trào vào năm 1952, nơi mà trong hàng chục học sinh và các nhà hoạt động đã chết. Tượng đài đã là một chủ đề thu hút cao ở Dhaka. Khu vườn đầy màu sắc của nó đã thu hút rất nhiều khách du lịch và khách du lịch cả trong và ngoài nước.

  Đây chỉ là một vài trong số các điểm đến thú vị và nhiều điểm đến tại Dhaka. Có một số nơi khác như bảo tàng, nhà thờ Hồi giáo rất nhiều, và tượng đài được thường xuyên truy cập ở Dhaka. Tất cả đều mở cửa cho công chúng để du khách luôn được chào đón đến xem những kỳ quan của Dhaka, Chỉ cần nhận được trực tuyến và lấy một vé Dhaka
   
>

Chia sẻ trang này