1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm đến đa văn hoá Erlangen Đức

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 26 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Erlangen và Huguenots - điểm đến đa văn hoá của nước Đức. Với chiếc ve di duc nhiều du khách đã đến nơi này để khám phá và tìm hiểu nó.

  Sơ lược về lịch sử: sau khi chiến Erlangen Ba mươi năm là hầu như không có người ở. Điều này chỉ thay đổi trong năm 1685, khi vua Louis XIV thu hồi các sắc lệnh của Nantes mà đã cấp quyền tự do tôn giáo đến Huguenots Calvin. Điều đó gây ra một làn sóng người tị nạn Huguenot mà bá tước Christian Ernst biến có lợi cho mình. Ông được cấp lại Huguenots ở lại Erlangen với hy vọng thúc đẩy nền kinh tế địa phương. Việc đầu tiên của nhiều đợt Huguenots đến Erlangen vào ngày 17 tháng năm 1686. Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng thành phố quá nhỏ cho tất cả chúng và rằng một khu định cư mới đã được yêu cầu. Các vị trí được chọn là một khu vực phía nam của thị trấn ban đầu. Được thiết kế bởi Johann Moritz Richter là thị trấn baroque lý tưởng, nó sẽ cung cấp nhiều ánh sáng và không gian cho 7.500 gia đình, cũng như các nhà máy, một nhà thờ và hai hình vuông lớn. Tất cả mọi thứ đã ở góc bên phải và ở sự đối xứng nghiêm ngặt các đường phố chính.

  [​IMG]

  Xây dựng bắt đầu vào ngày 14 tháng bảy năm 1686 với nhà thờ Huguenot, vẫn là một trong những điểm thu hút hàng đầu của thành phố. Năm 1700 là một quyết định đã được thực hiện để thêm một cung điện với một công viên lớn cho bá tước. Khi một đám cháy phá hủy gần như tất cả các thị trấn ban đầu vào năm 1706, điều này được trình bày cơ hội hoàn hảo để mở rộng các thiết kế baroque của "thành phố mới" với phần còn lại của Erlangen, tạo ra một kiệt tác đầu tiên của quy hoạch đô thị tích hợp.

  Có nhiều hơn nữa để di sản baroque Erlangen, tuy nhiên, như nhà hát Margravial từ 1718, nhà hát baroque cổ nhất còn được sử dụng ở miền nam nước Đức. Hoặc những bộ sưu tập nghệ thuật Kunstpalais, trưng bày tại baroque Stutterheim Palace trên quảng trường thị trường. Bảo tàng nghệ thuật khác của Erlangen được đặt tại Loewenich Palais, ngay bên cạnh mới được xây dựng trung tâm mua sắm Erlangen Arcaden. Bảo tàng thành phố trong Altstädter Rathaus về Martin Luther vuông là tự nó có giá trị một lần đến thị trấn, nhất là đối với các bộ sưu tập của mình từ lịch sử và cổ trước và sớm. Nhìn nó như thế, Erlangen có một số lượng đáng ngạc nhiên để cung cấp - bao gồm rất nhiều những bất ngờ. Và chúng tôi đã thậm chí không đề cập đến các liên hoan phim, các sự kiện khiêu vũ, lễ hội truyện tranh, lễ hội thơ và nhiều hơn nữa bên cạnh.

  105 cửa hàng tại ba cấp độ trong các "điểm hội của khu vực" - các Erlangen Arcades.

  Không có mong muốn mua sắm còn lại chưa được thực hiện trong Arcades Erlangen. Cho dù các thương hiệu nổi tiếng như Deichmann, Saturn và Thalia, hay nhỏ, các cửa hàng mỹ như Saftpresse hoặc dầu giấm, chúng tôi sẽ làm cho ngày mua sắm của bạn thành một kinh nghiệm. Nó đi mà không nói rằng nhà hàng của chúng tôi cũng chăm sóc hạnh phúc của bạn, và cung cấp một bữa ăn ngon cho mọi hương vị - bạn có sự lựa chọn: Thứ Hai đến Thứ Bảy 9:30-08:00

  [​IMG]

  Mua vé máy bay đi Đức giá rẻ ở đâu? Điều mà nhiều du khách Việt luôn lo lắng. Vietnam Booking là nơi giải mối lo cho bạn. Tại đây bạn dễ dàng tìm thấy vé đi Đức và ve di berlin giá rẻ cùng những vé giá rẻ đi các thành phố của nước Đức.

  Không chỉ có vé đi Đức Vietnam Booking còn cung cấp ve di sydney cùng vé đi Anh, vé đi Hà Lan hay vé đi Tây Ban Nha, vé đi Bỉ, vé đi Anh, vé đi Ấn Độ hoặc vé đi Signapore, Thái Lan...
   
>

Chia sẻ trang này