1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Điểm đặt 5 phong cách ghế sofa phòng khách

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 26 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Trong phòng khách sofa da cao cấp rất nhạy cảm để nhìn thấy bếp lò, mà là một phong xấu thủy, gặp phải một tình huống như vậy, bạn có thể thay đổi vị trí của bếp trong nhà bếp hoặc làm một cửa màn hình, một tủ cao để chặn. Nếu không may, trong trường hợp đó, cung cấp cho cuộc sống gia đình rất nhiều bất tiện, nhưng cũng làm phát sinh bệnh trầm cảm, tự đóng và do đó trên các vấn đề tâm linh.Nếu có thể, làm lại khoang, để nó có thể được giải quyết hoàn toàn. Nếu bạn không thể làm lại khoang, tái định cư đề xuất ra một bộ năm hoàng đế phân khúc tiền của lĩnh vực khí đốt.Tóm lại, để cố gắng đạt được một sự cân bằng âm dương trong khuôn viên của trường khí.

  [​IMG]

  Các phòng khách là khách gia đình và giải trí đến thăm nơi này, ánh sáng nên là đủ, không khí lưu thông tốt. Các tầng hầm rõ ràng là không đủ ánh sáng, không đủ không khí lưu thông, chẳng hạn như ghế sofa phòng khách nằm trong các cư dân tầng hầm sẽ xuất hiện ít kinh tế suy, thiệt hại cho sự ấm áp của không khí gia đình, và thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của người cư ngụ. Các hình dạng tốt nhất của phòng khách sofa là hình vuông hoặc hình chữ nhật, làm nổi bật góc giống như việc phát hành đâm sau lưng, nó có thể mang lại may mắn. Nếu phòng khách ghế sofa là L hình chữ, nó có thể được chia thành đồ nội thất độc lập không gian vuông hai để giải quyết. Hoặc treo một tấm gương trên tường, tượng trưng, tạo nên góc ngắn, và sau đó là một căn phòng đầy đủ để xác định trung tâm.
   
>

Chia sẻ trang này