1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Điểm 10 phòng khách sofa đặt không gian sống

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 21 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Chúng tôi có một sự hiểu biết tốt hơn, phòng khách thường là một thành viên trong gia đình hoặc tụ tập bạn nơi, mua một phù hợp sofa không chỉ thoải mái và xinh đẹp, mà còn phản ánh hương vị và bản sắc của chủ sở hữu, nhu cầu khác nhau của khu vực phòng khách với sofa kích thước khác nhau, ghế sofa kích thước quá lớn, nó trở nên đông đúc phòng khách sofa kích thước quá nhỏ, và không gian sống chung của sofa phòng khách tỷ lệ hài hòa, thời gian này, chúng ta nên chú ý đặc biệt. Sau đó, các phòng khách sofa kích thước thường là bao nhiêu, ghe sofa phòng khách và bảo trì như thế nào để làm điều đó? Hôm nay chúng ta làm theo Mozza nhìn.

  [​IMG]  Về kích thước của một phòng sinh hoạt chung sofa là bao nhiêu, và những kiến thức mới nhất về cách làm việc duy trì các ghế sofa phòng khách, hôm nay Mozza chải rất nhiều. Về vấn đề này, các chuyên gia muốn nhắc nhở mọi người rằng chúng ta phải mua ghế sofa da khi số lượng những gì kích thước của phòng khách, theo kích thước của ghế sofa phòng khách để lựa chọn kích thước, để cùng nhau hợp lý. Nếu chúng tôi mua lại phòng khách sofa kích thước không đưa chúng ta mà chúng ta cần để liên lạc kịp thời với các doanh nghiệp, để được trả lại trong một thời gian tương đối ngắn thời gian sofa phòng khách.
   
>

Chia sẻ trang này