1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ tuyển sinh liên thông đại học, học tại chức, học văn bằng 2

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietpotu, 26 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. vietpotu
  Offline

  vietpotu

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  à đơn vị chuyên nghiệp tư vấn các vấn đề tuyển sinh, chọn trường đúng đắn phù hợp. Chúng tôi không chỉ tự hào là một trong những đơn vị tuyển sinh liên thông – tại chức – văn bằng 2 mang lại khởi đầu nhanh chóng, thuận lợi, đáng tin cậy cho mọi thí sinh thi hoài mà vẫn trượt liên thông , tự nộp hồ sơ tại chức hoặc thi văn bằng 2 mà không đỗ. Mà còn luôn sát cánh cùng thí sinh trong quá trình học tập với những tư vấn tiếp theo mà sinh viên thường gặp vướng mắc như : thi không qua môn, học ra khó được bằng khá….

  Dịch vụ tuyển sinh văn bằng 2 tại chức kinh tế quốc dân của chúng tôi được thực hiện như sau
  1. Phía quý khách khi liên hệ chỉ cần cung cấp thông tin hoặc giấy tờ:
  2. - Cung cấp thông tin: Tên, tuổi, địa chỉ, chuyên ngành đã học, tốt nghiệp năm nào ? nguyện vọng học ngành gì?
  3. - Nếu đã xác định được phương hướng học tập thì thí sinh cung cấp các giấy tờ cần thiết liên quan tới thông tin cá nhân như ; Ảnh 3x4 và 4x6 (4 chiếc ), giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, bằng tốt nghiệp, bẳng điểm hoặc học bạ THPT có công chứng.
  Phía chúng tôi sẽ làm nốt các thủ tục còn lại để hoàn thiện hồ sơ và tư vấn theo yêu cầu cụ thể.

  Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình miễn phí và được sử dụng dịch vụ tuyển sinh thích hợp với các chương trình có chỉ tiêu.
   
>

Chia sẻ trang này