1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi thai an, 13 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thai an
  Offline

  thai an

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại

  Truy tìm chủ nhân số điện thoại di động hay cố định mà bạn đang nghi vấn muốn làm sáng tỏ một vấn đề nào đó có liên quan đến các mỗi quan hệ, là công việc các thám tử xác định rõ ra nơi số máy đó đang ở khu vực nào, ai đang dùng số máy đó là cá nhân hay tổ chức nào đó, từ đó xác định được mục tiên, động cơ, ví dụ quý vị thấy rất nhiều cuộc điện thoại lạ gọi và nhắn tin đến số máy của người thân hay vợ, chồng, con cái mình mà mình không biết là ai.văn phòng thám tử quận Gò vấp

  [​IMG]

  Cách thức và quy trình làm việc

  – Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn qua điện thoại hoặc email

  – Nhắn cho chúng tôi số điện thoại cần xác minh

  – Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp vào thời gian thích hợp ở tại Văn phòng công ty chúng tôi hay một địa điểm khác do bạn chỉ định.

  – Ký hợp đồng dịch vụ

  – Tiến hành công như đã thỏa thuận

  – Tổng kết và thanh lý hợp đồng

  xem thêm: Van phòng thám tử quận Bình thạnh

  Bảo mật thông tin

  Nhiều khách hàng như bạn đang lo lắng về vấn đề bảo mật. Công ty thám tử Bảo Việt đảm bảo rằng trong mọi trường hợp các thông tin của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật, kể cả bạn chỉ nhờ chúng tôi tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

  Chi phí dịch vụ

  Chúng tôi không thể đưa ra một mức phí cụ thể cho toàn bộ các trường hợp được. Chi phí sẽ được thảo luận với bạn trước khi chúng tôi bắt đầu, và giá cả khác nhau tùy thuộc sim trả trước hoặ sim trả sau, mỗi mạng lại một khác. văn phòng thám tử phú nhuận


  Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ

  VĂN PHÒNG THÁM TỬ BẢO VIỆT

  Địa chỉ: Số 68. Nguyễn Huệ. P. Bến Nghé. Q.1. TP.Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (08) 66.854.253

  Hotline : 0984.257.287
   
>

Chia sẻ trang này