1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ thuê máy chủ, thuê server giá rẻ

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 5 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  79
  Được thích:
  0
  Sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ máy chủ, đặc biệt là dịch vụ thuê máy chủ giúp cho doanh nghiệp có được nhiều lựa chọn hơn cho công tác xây dựng hệ thống của chủ. Có nhiều loại dịch vụ thuê máy chủ cho doanh nghiệp lựa chọn: Thuê sever giá rẻ, thuê máy chủ giá rẻ, thuê server chất lượng….

  Do vấn đề tài chính mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ thuê server giá rẻ cho việc trang bị hệ thống máy chủ của doanh nghiệp. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp vẫn tỏ ra “nghi ngờ” đối với dịch vụ này có chất lượng hay không.

  Ngoài vấn đề giá thành thì vấn đề chất lượng Dịch vụ cho thuê máy chủcũng được các doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Bởi chất lượng của hệ thống máy chủ có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của doanh nghiệp.

  Máy chủ của dịch vụ thuê server giá rẻ là những máy chủ của các hãng sản xuất lớn: IBM, Dell, HP… và được đặt tại các datacenter đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy máy chủ luôn được đảm bảo hoạt động liên tục, ổn định.

  Dịch vụ máy chủ bùng nổ kéo theo sự xuất hiện ngày càng nhiều của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Các doanh nghiệp sẽ khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp tốt nhất cho doanh nghiệp, nhất là với loại hình dịch vụ Thuê máy chủ giá rẻ, thuê server giá rẻ.

  Sau gần 10 năm phát triển và trưởng thành trong lĩnh vực dịch vụ máy chủ, VDO tự tin có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ thuê server giá rẻ chất lượng nhất bởi:

  – Máy chủ VDO cung cấp cho các doanh nghiệp là máy chủ chính hãng của các nhà sản xuất lớn: DELL, IBM, HP…

  – Các datacenter hợp tác với VDO là các Data Center đạt chuẩn quốc tế: Datacenter VNPT, Datacenter Viettel, Datacenter FPT…

  – VDO đã xây dựng cho mình môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và thân thiện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có trình độ trong lĩnh vực máy chủ.

  – Gần 10 năm qua, các dịch vụ của VDO luôn được các doanh nghiệp đón nhận và có đánh giá tốt.

  Hãy liên hệ ngay với VDO để doanh nghiệp của bạn có được hệ thống máy chủ hoạt động ổn định, hiệu quả với giá rẻ nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM - VDO

  Trụ Sở Chính TP.Hà Nội

  Add : 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

  Điện thoại : 04 73056666 - 04 6674 8592/93

  Văn Phòng Đại Diện TP. Hồ Chí Minh

  Add: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
   
>

Chia sẻ trang này