1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ thuê chỗ đặt server, chỗ đặt máy chủ có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 6 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  79
  Được thích:
  0
  Dịch vụ thuê máy chủ, thuê server hay thuê máy chủ ảo là điều đầu tiên mà các doanh nghiệp nghĩ tới khi lên kế hoạch xây dựng hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, với một số doanh nghiệp đã có sẵn máy chủ dùng riêng thì dịch vụ thuê chỗ đặt server, chỗ đặt máy chủ mới là điều đầu tiên doanh nghiệp nghĩ tới. Vậy dịch vụ thuê chỗ đặt server là gì? Có ưu điểm gì?

  1. Dịch vụ Cho thuê chỗ đặt server

  Doanh nghiệp sẽ tự trang bị máy chủ dùng riêng và mang tới đặt tại các Data Center của đơn vị cung cấp dịch vụ Thuê chỗ đặt server .

  Data Center phải đạt chuẩn quốc tế về đường truyền, nhiệt độ, nguồn điện, hệ thống an ninh, hệ thống phòng chống cháy nổ…để đảm bảo cho máy chủ của doanh nghiệp hoạt động liên tục,ổn định.

  2. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, Thuê chỗ đặt máy chủ

  - Máy chủ, server của doanh nghiệp luôn được đảm bảo hoạt động liên tục, ổn định, không bị gián đoạn bởi các yếu tố: mất điện, đường truyền kém, máy chủ quá nóng, máy chủ bị tấn công…bới các Data center đều có các hệ thống làm mát, máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng chống cháy nổ…

  - Với dịch vụ cho thuê chỗ đặt server, thuê chỗ đặt máy chủ doanh nghiệp sẽ không vị ảnh hưởng bởi tiếng ồn do máy chủ phát ra khi hoạt động khi máy chủ đặt tại doanh nghiệp.

  - Doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc quản trị máy chủ: có thể quản trị máy chủ từ xa hoặc quản trị trực tiếp tại các Trung tâm dữ liệu.

  - Các nhân viên kỹ thuật luôn theo dõi và sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi máy chủ gặp sự cố.

  - Tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc doanh nghiệp tự xây dựng một vị trí đặt máy chủ tại doanh nghiệp: chi phí xây dựng, chi phí vận hành, chi phí bảo trì, sửa chữa, khắc phục sự cố.

  - Giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều so với dịch vụ thuê máy chủ.

  Với những ưu điểm trên, dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, thuê chỗ đặt server được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là giải pháp cho công tác xây dựng hệ thống máy chủ thay vì sử dụng dịch vụ thuê máy chủ hay thuê máy chủ ảo.
   
>

Chia sẻ trang này