1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ thiết kế website theo phong thủy giá rẻ

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi lilakoy, 23 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. lilakoy
  Offline

  lilakoy

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Phong thuỷ là nghệ thuật thiết kế và định vị theo tự nhiên của vũ trụ, nó là dòng năng lượng lan tỏa khắp mọi nơi và gắn kết vạn vật với nhau. Để có được 1 đời sống tốt cần phải đạt được sự cân bằng âm-dương.

  Khi thiết kế một website cũng vậy, việc lựa chọn màu sắc rất quan trọng, các nhà thiết kế phải làm sao cho màu sắc đạt đến sự hài hòa âm dưng và phù hợp với vận mạng của chủ nhân website. Lĩnh vực này thực sự được rất nhiếu đại gia, doanh nghiệp quan tâm vì họ thường rất tin vào phong thủy thật số.

  1. Tại sao phải thiết kế website Phong Thuỷ

  Hiện nay đối với các doanh nghiệp cũng như tổ chức, cá nhân thì website đóng vai trò rất quan trọng thể hiện bộ mặt của của họ và góp phần thu hút thúc đẩy phát triển lượng khách hàng tiềm năng. Vì thế, một website giàu nội dung, thiết kế đẹp luôn là một lợi thế rất lớn để họ quảng bá sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trực Tuyến OSVN là một công ty đang mở rộng và cung cấp các dịch vụ thiết kế web, thiết kế web phong thủy trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam như: thiet ke web tai ha noi, thiet ke web tai nha trang , thiết kế web Thai Nguyen, thiet ke website hai phong, thiet ke website da nang, thiet ke web tai hcm, thiet ke web dong nai ….

  2. Website hợp Phong Thuỷ là Web như thế nào?

  Giống như một ngôi nhà đẹp, một website hợp Phong Thuỷ trước tiên phải luôn tạo cho người xem cảm giác thật thoải mái, dễ chịu, làm cho họ luôn có cảm giác muốn ở lại lâu hơn. Tiếp đó website phải bổ trợ cho bản mệnh của chủ doanh nghiệp vì chủ doanh nghiệp sẽ là người dẫn lối thúc đẩy phát triển doanh nghiệp. Để đạt được điều đó, trang web cần phải có:

  · Cấu trúc rõ ràng, mạch lạc, phông chữ dễ nhìn, khoảng cách giữa các dòng, các phần mục không quá thưa cũng không quá mau, giúp cho trường năng lượng lưu chuyển tốt trên cả trang web.

  · Các đường nét trên trang web cần có sự tiếp nối, hài hoà, tránh các góc nhọn tạo cảm giác bất an cho người xem.

  · Màu sắc của trang web, ngoài việc phản ảnh Ngũ Hành phù hợp thì cũng không quá tương phản gây khó chịu đến người xem.

  · Ngũ Hành của trang web cần được lựa chọn phù hợp để vừa bổ trợ cho Niên Mệnh lại vừa cân bằng Tứ Trụ Mệnh của chủ doanh nghiệp. (thể hiện qua màu chữ, màu nền, đường nét hoạ tiết trên website, kiểu chữ...)

  · Đặc tính Âm Dương của trang web cũng cần giúp cân bằng lại Âm Dương hình thái của chủ doanh nghiệp.

  3. Quy trình thiết kế website Phong Thuỷ

  · Bước 1: Khảo sát yêu cầu doanh nghiệp, tìm hiểu về ngành nghề kinh doanh, đặc trưng sản phẩm, quy mô và đặc thù doanh nghiệp, đối tượng khách hàng của doanh nghiệp, thu thập thông tin về Tứ trụ mệnh (giờ ngày tháng năm sinh) của chủ doanh nghiệp làm nền tảng cho việc thiết kế.

  · Bước 2: Thiết kế ý tưởng phần giao diện trang web Phong Thuỷ

  · Bước 3: Thiết kế giao diện trang web trên các phần mềm đồ hoạ sau đó chỉnh sửa giao diện theo ý khách hàng.

  · Bước 4: Lập cơ sở dữ liệu, viết code của trang web để thực hiện các tính năng cần thiết cho người dùng cũng như cho mục đích quản trị hệ thống.

  · Bước 5: Tiến hành đăng ký tên miền, máy chủ và tải lên các dữ liệu.
   
>

Chia sẻ trang này