1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Hàng: Xu Hướng Landing Page

Thảo luận trong 'Webmaster' bắt đầu bởi gialinhit, 16 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gialinhit
  Offline

  gialinhit

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  Thanh Phong, Thanh Chương, Nghệ An
  Hơn một thập kỷ nay, thiết kế web nói chung và Thiết Kế Website Bán Hàng nói riêng đang phát triển rất nhanh, có nhiều kỹ thuật thiết kế hiện đại đã được sử dụng và thay thế với mục tiêu đưa các website theo một xu hướng hiện đại nhất, thân thiện và mang lại hiệu quả cao nhất.
  Trong bài viết này dịch vụ Thiết Kế Web Bán Hàng OSVN Company Limited cùng các bạn trao đổi về xu hướng thiết kế web bán các mặt hàng là sản phẩm kỹ thuật số.
  Đặt các tiêu đề lớn thật lôi cuốn và xem đó như một tiêu điểm.
  [​IMG]
  Ví dụ: gridsetapp.com sử dụng kiểu chữ lớn kết hợp với hình nền toàn diện. Trang này được tạo ra và dùng cố định cho các dự án website. Bạn có thể khám phá các tính năng của website bày bằng các di chuyển theo thanh cuộn xuống dưới nhưng tất cả các thông tin của họ đều hướng tới những gì tiêu đề lớn họ đã đưa ra.
  Hay là các trang quảng cáo của pantechusa.com. Hình ảnh sản phẩm là điện thoại di động nhưng vẫn áp dụng các nguyên tắc tương tự như gridsetapp.com.Các tiêu đề đều tập trung vào sản phẩm kết hợp với các hiệu ứng chuột là cho sản phẩm của họ được thể hiện rất chuyên nghiệp và giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm mới.
  Mở rộng thêm nhiều chi tiết cho sản phẩm :
  Nhiều khi khách xem sẽ gặp phải các trang đích về sản phẩm mà trong đó không có một thông tin nào về sản phẩm. Điều này đặc biệt xảy ra với các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại di động hay máy tính. Lời khuyên cho các nhà cung cấp sản phẩm là nên thêm các diễn tả chi tiết sản phẩm đi kèm với các hình ảnh để giúp người dùng có cái nhìn sâu sắc hơn về những sản phẩm bạn muốn thể hiện.
  Ví dụ :
  Hình ảnh tổng quan và hình ảnh mô tả chi tiết.
  Khi bạn đang kinh doanh một sản phẩm kỹ thuật số nào đó thì việc đăng tải các hình ảnh tổng quan và các hình ảnh để khách hàng xem trước. Các khách hàng của bạn có thể cảm thấy thú vị bởi họ có thể biết được mẫu mã sản phẩm của bạn như thế nào, bên phải, bên trái, mặt trước, mặt sau ra sao hay họ biết thêm được các ứng dụng chạy được trên sản phẩm của bạn.
  [​IMG][/img]​
  Ví dụ :Ứng dụng âm nhạc của Grooveshark.
  Grooveshark đã ra đời nhiều năm và có nhiều người dùng, nhưng với trang đích mới cập nhật của ứng dụng này đã cấp nhật một số tính năng mới của ứng dụng mà phiên bản cũ không có. Họ đã chụp lại mành hình một chiếc điện thoại di động có cài đặt ứng dụng và các hình ảnh mô tả chi tiết mới như hình ảnh allbum và playlist, chính cách làm này thể hiện nỗ lực to lớn của nhà cung cấp để tạo nên cầu nối giữa ứng dụng này và người dùng đang sử dụng phiên bản cũ.
  Chuyển đổi các thành phần của trang.
  Có thể hiểu rằng các trang đích về sản phẩm là cách nhìn, là các truyền thông điệp liên quan đến sản phẩm, thay vì các nút truyền thống bạn có thể thay thế một số hình ảnh trực quan như cách làm của Treehouse hay rateus.com.au
  Chọn lọc kỹ nội dung
  Mỗi trang đích có thể bạn sẽ cần một đoạn nội dung để người xem tập trung vào và bạn cần chọn lọc các nội dung thật ấn tượng, sử dụng các font chữ và hiệu ứng làm nổi bật nhưng không quá rối và màu mè.
  Hãy xem các bố trí của designboost.net
  Phía trên bạn sẽ thấy một mẫu đăng ký hướng tới người dùng mới. Khi di chuyển cuối trang web bạn sẽ tìm thấy các steep liên quan đến dịch vụ họ cung cấp nhưng họ không sử dụng hình ảnh và các nút lớn ở khắp mọi trang web mà chủ yếu vào những nơi có xu hướng tập trung sự tò mò người đọc nhất.
  Kết luận
  Landing Page trong Thiet ke website ban hang là một yếu tố khá phức tạp mà các chuyên gia tiếp thị đang cố gắng khai thác một các tốt nhất, muốn Landing page được tốt đòi hỏi phải có nhiều kỹ thuật như khả năng viết nội dung một cách cô đọng và ấn tượng nhất, có thêm kỹ thuật về thiết kế, đồ họa….
  Nguồn: ithietkeweb.net​
   
>

Chia sẻ trang này