1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ thiết kế phòng karaok cách âm tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cuulong2222, 14 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. cuulong2222
  Offline

  cuulong2222

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  phương thức kiểu âm dựa vô cách mà âm thanh truyền đi.

  - Âm thanh truyền đi chất lượng nhất trong môi trường chất rắn, rồi đến chất lỏng, chất khí. Và trong môi trường chân chẳng là hoàn toàn chẳng truyền đi được.
  - vì vậy, người ta thông dụng kính 2 lớp (ở giữa sở hữu một lớp chân chẳng mục đích kiểu âm) . kiểu này phù hợp đối với cửa sổ, cửa ra cho . vẫn đối với tường như trải nghiệm 2 lớp vách ở giữa trống, hay lót các vật liệu dạng sợi, là sợi bông, sợi gai, kiểu khác thì tận dụng mút xốp. kể chung thì yêu cầu sở hữu khoảng trống ở giữa những lớp nguyên liệu dạng mềm. chuẩn bị như để rung động âm thanh chưa đủ môi trường phù hợp với để truyền đi mà thôi.
  - lưu ý thiết kế kiến trúc phòng hát nhanh chóng cho việc cách âm xuất phát từ phần nền và phần thô khi tạo dựng . ( Nếu vị trí kinh doanh của bạn ở gần nhà dân thì khi chúng ta xây chúng ta như phần tường nhà chúng ta Hãy xây kiểu bước tường sản phẩm xóm quãng 30mm, bạn sẽ xây tường dày 30mm, tiêu biểu là sau : 10 phân tường xây gạch nằm ngang, 20 phân xây gạch nằm dọc mục đích chiếm thành đạt cao ráo trong việc tiêu âm và tán âm. Ở phần trong bày biện sát bứt tường gồm có ba phần : lớp trong cùng như múp xốp, kế tiếp Rock wool (Bông thủy tinh ) và lớp ngoài cùng thì thạch cao và sơn nước.
  yêu cầu kỹ thuật mục đích khiến kiểu âm, tiêu âm gửi phòng Karaoke:
  1. Phòng kiểu âm phải chắn được âm thanh từ bên ngoài vào .
  2. Phòng cách âm cũng phải hút những âm thanh từ người ca sỹ hát ra và chẳng gửi nó bật quay lại mà sẽ được cho ra đường (bằng cách ngấm dần) .

  các bạn có thể thực hiện điều đó bằng kiểu :

  1. các bạn mong muốn thuê một đội ngũ khiến kiểu âm rỗng quãng 5cm- >10cm trong mẫu rỗng đó thì chúng ta nhét bông thủy tinh, bông khoáng ( thêm lớp xốp dày 5cm - kiểu âm gửi chắc nữa) cho để tránh khi hát không bị hít những bột thủy tinh vào như chúng ta có vẻ bọc ở ngoài cái thì lớp ly lông mục đích ngăn bột thủy tinh đó và ở ngoài là lớp thạch cao roài.
  2. Đối với sàn các bạn vẫn phải mua lót mẫu thảm cách âm và hút âm.
  ba . Trên mái chúng ta cũng làm giống thì các bức tường tuy vậy cái đó các bạn lên khiến lỗ chỗ nhiều lỗ nhỏ ở trên đó.
  Xem thêm : đĩa dvd trắng giá rẻ
  lưu ý :
  - Phòng kính dội âm, bởi vì vậy chúng ta chẳng Hãy dùng thử phòng kính kinh doanh Karaoke.
  [​IMG]
  - nhiều bức tường trong phòng chẳng Nên làm phẳng, do do âm thanh đập vào tường này có tác dụng dội liền lại.
  - Phòng thu âm phải sở hữu vật liệu chống phản âm ( cách giản lược nhất cho phòng thu dân dụng là trải nghiệm Thật nhiều màn vải dầy bao bọc 4 phía) , chống rung mặt xứ và chống tiếng ồn.
  - nguyên hệ thống quạt thông gió ( Hãy sở hữu ) phải xử lý Thật khéo nhằm sao ' vừa mát, vừa chẳng hỏng ngừng cả cách âm nhất như vô ngày nóng .
  nguyên liệu cách âm và tiêu âm mà các tổ chức thi công phòng hát Thường sử dụng bao gồm từ 3 tới 8 lớp kiểu âm tùy thuộc cho cần của khách hàng thì : Khung xương, cao ráo su non, xốp cách âm kiểu nhiệt, bông thuỷ tinh, bông khoáng, giấy bạc, túi khí, thạch cao ráo , sơn sần.
  Chúc các bạn có rất một phòng kiểu âm và tiêu âm vừa ý .


  Đọc thêm :dia trang gia re
   
>

Chia sẻ trang này