1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán dịch vụ thiết kế nội thất chung cư mini

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi boscovn, 23 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. boscovn
  Offline

  boscovn

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  2
  Nơi ở:
  bắc ninh
  Để theo xu hướng ngày nay, người thị trường chung cư cao cấp người ta còn phát triển dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Chung Cư mini sử dụng cho những chung cư cóđiện tích từ 60 - 100 m2, với những chung cư nhỏ này chúng thường chỉ có 1 phòng ngủ một phòng tắm không những vậy phòng khách và nhà ăn cũng phải nằm liền nhau, chính vì vậy chúng gây rất nhiều khó khăn cho những người Thiết Kế Nội Thất Chung Cư mini này .
  [​IMG]
  Để Thiết Kế Nội Thất Chung Cư mini chúng ta cần những chúý sau:

  - Khi thiết kế phòng bếp nếu có thể chúng ta nên dùng vách ngăn, nếu không được chúng ta nên thiết kế phòng bếp phong cách hiện đại, sử dụng gam mầu sáng thay cho mộc, để chúng hài hòa với phòng khách nếu, không nó sẽ làm ảnh hưởng vô cùng lớn tới phòng khách .


  - Với một bạn Thiết Kế Nội Thất Chung Cư mini chúng ta phải hết sức quan tâm tới công năng của chúng, với điều kiện không gian chật hẹp chúng ta phải làm sao tối đa hóa công năng, điều này sẽ giúp ngôi chung cư của chúng ta rộng rãi hơn, và có một cuộc sống thoải mái hơn chứ không bề bộn và chật chội như nhiều ngôi chung cư mini đang gặp phải .


  - Phải có sự hài hòa giữa các phòng trong Thiết Kế Nội Thất Chung Cư mini bởi do diện tích có hạn chúng không thể phân chia các phòng rõ ràng, đôi khi một phòng phải sử dụng nhiều chức năng khác nhau, nếu chúng ta không giữ sự hài hòa, cân bằng trong thiết kế nó sẽ làm cho ngôi nhà trở nên khập nghiễng và mất cân đối khi chúng ta bước vào trong ngôi chung cư, bởi không gian tổng thể luôn tác động tới mắt con người ngay lập tức .


  - Cũng giống như những bản thiết kế bình thường, Thiết Kế Nội Thất Chung Cư mini phải đảm bảo rằng chúng hợp phong thủy, hợp với nền văn hóa bản địa, thuần phong mỹ tục và quan trọng hơn cả nó phải hợp lý gia đình .


  Ngoài dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Chung Cư mini chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác như:

  - dịch vụ Thiet Ke Showroom .

  - dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng giá rẻ .

  - dịch vụ Thiết kế Nội Thất Quán Cafe .


  Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: bosco.vn
   
>

Chia sẻ trang này