1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ tăng truy cập vào website (tăng traffic website)

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi theanhtyv, 12 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. theanhtyv
  Offline

  theanhtyv

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Chắc hẳn sau khi thiết kế website xong thì bất kỳ ai cũng muón website của mình được nhiều người truy cập vào website. Vậy, làm thế nào để có thể tăng traffic website?

  LIÊN HỆ HOTLINE 0466.714.714

  [​IMG]

  1. Các nguồn tăng traffic (lượng người truy cập) vào website

  Có nhiều nguồn để tăng lượng người truy cập vào website. Nhưng chủ yếu có 3 nguồn chính:

  - Từ mạng xã hội: facebook, G+,… hoạt động chia sẻ thông tin bài viết để những người quan tâm sẽ click vào website. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ quảng cáo facebook ads.

  - Từ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm: khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên google, coccoc, bing. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ SEO.

  - Từ truy cập trực tiếp: dựa vào nội dung website từ người sử dụng cụ, cập nhật nội dung mới để người dùng quay trở lại.

  2. Những yếu tố tác động để tăng lượng người dùng truy cập vào website

  Để có chiến lược tăng lượng người dùng truy cập vào website, cần phải có sự kết hợp giữa xây dựng nội dung và quảng bá website.

  - Xây dựng nội dung website: Hãy tạo ra những bài viết chất lượng, đem lại giá trị cho người đọc. Khi mà có giá trị, người dùng sẽ đến và thường xuyên quay lại website.

  - Quảng bá website: đưa các bài viết chất lượng cao của quý khách tới người đọc. Khi người đọc quan tâm, nhưng lại không biết tìm kiếm thông tin ở đâu hoặc chưa tiếp cận thông tin mà quý hách cung cấp.

  Xem thêm các điểm lưu ý khi tăng traffic website của Go Luca tại:

  http://goluca.net/info/dich-vu/dich-vu-tang-luot-truy-cap-website-tang-traffic-cho-website.html

  Tags: tăng traffic website, tang traffic website, tăng truy cập website, tang truy cap website
   
>

Chia sẻ trang này