1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kevin_cn08b, 12 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kevin_cn08b
  Offline

  kevin_cn08b

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Chúng tôi nhận sửa chữa máy in tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá rẻ. Các kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà sửa chữa cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.


  - Kiểm tra toàn bộ máy in để xác định nguyên nhân là do hỏng gạt, trống hay trục từ... tránh trường hợp thay nhầm lẫn, gây lãng phí tiền của khách hàng
  - Khi xác định được chính xác lỗi, chúng tôi sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá cho khách hàng. Chúng tôi sẽ chỉ tiến hành sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng, khi khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục.
  - Kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách hàng, giúp bảo trì nâng cao tuổi thọ của máy in sau khi tiến hành sửa chữa xong.
  - Kiểm tra lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.
  Chúng tôi luôn tuân thủ các bước trong quá trình sửa chữa máy in cho khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng mượn 1 máy in khác trong thời gian chờ sửa chữa nếu khách hàng có nhu cầu.

  Tìm hiểu thêm: Sửa laptop tại Đà Nẵng

  Với đầy đủ trang thiết bị và linh kiện có sẵn trong quá trình tác nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo khắc phục sự cố hỏng hóc cho khách hàng một cách nhanh nhất. Sẵn có linh kiện thay thế trống, gạt, trục từ, cartrige, hộp mực, ECU, hộp quang ... ngay tại nhà không cần mất thời gian đi mua hoặc quay về công ty làm phiếu xuất kho. Linh kiện thay thế chính hãng, áp dụng qui chế đổi mới và bảo hành theo nhà sản xuất
   
>

Chia sẻ trang này