1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Dịch vụ sửa chữa và thay màn hình Asus Zenfone tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi quangvu6996, 21 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. quangvu6996
  Offline

  quangvu6996

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Đầu năm vừa qua hãng điện tử nối tiếng Asus đã để lại một ấn tượng mạnh với người sử dụng. Khi họ đã bắt đầu tấn cống vào thị trường smartphone với 3 dòng sản phẩm cực kỳ độc đáo đó mang tên Asus Zenfone 4,5 và 6.

  Là dòng sản phẩm có khả năng xử lý đồ họa cao, cấu hình khủng và màn hình lớn kết hợp với thiết kế độc đáo khiến Asus Zenfone không thiếu người săn đón. Nhưng việc sửa chữa và bảo dưỡng điện thoại luôn là điều cần thiết đối với mọi dòng điện thoại. Để hỗ trợ tối ưu cho người sử dụng, Trường Giang Mobi xin giới thiệu dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Asus Zenfone trực tiếp và lấy ngay ngay tại địa chỉ 196 phố Vọng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và công nghệ cắt ép kính tiên tiến việc khắc phục và sửa chữa lỗi màn hình Asus Zenfone của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để nhất. Chỉ với 30p-40p là bạn có thể nhận máy với tình trạng hoàn toàn bình thường sau khi đã được thay mới màn hình Asus Zenfone của chúng tôi. Dưới đây là giá dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone đã bao gồm giá linh kiện và công thay:

  -Bộ Màn Hình Asus Zenfone 4: 850,000 VNĐ
  -Bộ Màn Hình Asus Zenfone 5: 700,000 VNĐ
  -Bộ Màn Hình Asus Zenfone 6: 950,000 VNĐ


  Hãy đến với chúng tôi để có được dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

  [​IMG]

  Hãy đến với chúng tôi để có được dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội.
  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này