1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi cty.academy, 30 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. cty.academy
  Offline

  cty.academy

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY IN TẠI NHÀ
  Thật là bực mình khi chúng ta đang cần in tài liệu thì máy in lại hỏng? Đi in nhờ thì ngại mà quán photocopy thi lại xa. Biết làm sao bây giờ?
  Bạn đã bao giờ gặp tình trạng này chưa? chắc chắn dân văn phòng không ít người đã gặp vấn đề này rồi. Mà cũng chẳng phải là dân văn phòng những ai sở hữu một chiếc máy in đều đã trải qua cả: nào thì để lâu rồi giờ lôi ra dùng bản in mờ tịt, máy chạy "tít " quá giờ in ra bản in đen xì một bên, kêu răng rắc như chiếc máy cày, nào thì hôm trước vẫn chạy tốt hôm sau tới cơ quan bật không lên, nào thì "anh ơi máy em bụi bẩn quá, máy không kéo nổi giấy nên nữa rồi", nào thì "anh ơi có con gì ấy làm tổ trong máy in của em", và nào thì máy in của em kéo mấy tờ giấy một lúc, và ....
  Quá nhiều những nguyên nhân khiến chiếc máy in của bạn bị lỗi dẫn tới tình trạng không thể sử dụng được. Bạn không thể tự xử lý được vấn đề đó. Hãy để việc đó cho chúng tôi. Dịch vụ sửa máy in tại nhà của chúng tôi sẽ có có mặt ngay để giúp bạn khắc phục những điều đó.

  [​IMG]

  CHÚNG TÔI CHUYÊN
  1. Sửa chữa máy in đen trắng và sửa máy in màu
  2. Đổ mực máy in Laser và máy in màu
  3 Lắp đặt bộ dẫn mực ngoài
  4. Cho thuê máy in, máy photocopy
  5. Cung cấp thiết bị mới như: máy in, máy hủy tài liệu, máy đếm tiền,..
  Chỉ sau 20 phút các bạn gọi dịch vụ sửa máy in chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên xuống tận nơi kiểm tra và sửa chữa tại chỗ, khắc phục triệt để những vấn đề bạn gặp phải. Dịch vụ của chúng tôi đã được triển khai từ lâu gây dựng được uy tín lớn đối với khách hàng đã cộng tác. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản đảm báo: Bắt đúng bệnh - Sửa đúng lỗi - Thu tiền đúng sức lao động. Máy đã sửa sẽ được bảo hành trong 3 tháng, hỗ trợ kỹ thuật 1 tuần sau khi hết bảo hành. Trong thời gian bảo hành nếu máy bị lỗi lại các bạn không phải thanh toán thêm bất cứ khoản chi phí nào. Trong trường hợp sửa chữa kéo dài các bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cho mượn một máy khác sử dụng tạm thời để không làm gián đoạn công việc.

  BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA MÁY IN LASER ĐEN TRẮNG
  [​IMG]

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
   
 2. cty.academy
  Offline

  cty.academy

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  tháng 7 ít việc nên vào seo web chơi
   
 3. xsmbme
  Offline

  xsmbme

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Biết làm sao bây giờ?
   
>

Chia sẻ trang này