1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà Hà Nội

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi toan102, 9 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Một phần của bộ đếm thời gian được kích hoạt bằng cách kéo ra trên nhô lên bộ đếm thời gian. Mặc dù không thường có sẵn như là một phần riêng biệt, các chuyển đổi có thể được sửa chữa máy giặt electrolux kiểm tra cho liên tục với một đồng hồ đo đa.

  Bạn có thể kiểm tra này chuyển đổi cho tính liên tục với một đồng hồ đo đa khi nút được tổ chức tại.Loại bỏ quyền lực từ các thiết bị và ít nhất một dây từ chuyển đổi đầu tiên.

  Nếu chuyển đổi nắp không thành công, Máy Giặt có thể không bắt đầu.Chuyển đổi nắp thường nằm bên dưới phía trên chính với một chiếu trên nắp hoặc một pin gắn liền với nắp sẽ actuate chuyển đổi khi nắp được đóng lại, trung tam bao hanh electrolux .

  Ngắt kết nối điện từ các thiết bị và loại bỏ các dây từ chuyển đổi.Bạn có thể sau đó kiểm tra chuyển đổi cho tính liên tục với một đồng hồ đo đa.

  Một tính năng an toàn được tìm thấy trên trước tải máy giặt là chuyển đổi cửa và khóa cửa và tấn công.Trên hầu hết các mô hình, chuyển đổi cửa phải được đóng cửa và khóa cửa phải được kích hoạt trước khi máy giặt sẽ bắt đầu.
   
>

Chia sẻ trang này