1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Dịch vụ seo từ khoá của appviet

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi appviet, 13 Tháng sáu 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. appviet
  Offline

  appviet

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết từ khoá của Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtt sẽ mang lại cho khách hàng thứ hạng cao đồng thời gia tăng lượng truy cập khách hàng tiềm năng chất lượng uy tín cho website của bạn. Đến với chúng tôi trong một khoảng thời gian từ 03 đến 05 tháng, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi hoàn toàn về lượng truy cập cũng như khách hàng tiềm năng liên hệ qua website tăng từ 50% đến 100% doanh số bán hàng trước đây nhờ việc tối ưu từ khoá tìm kiếm tốt nhất của chúng tôi.


  Lưu ý:
  - Trên đây là chi phí duy trì hàng tháng khi từ khoá đã lên TOP, Điều này có nghĩa bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ seo từ khoá ban đầu. Thời gian duy trì bắt đầu từ khi Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết thông báo cho quý khách bằng email hoặc văn bản.
  -Với các web site chưa được duy trì theo chuẩn seo , chúng tôi xẽ hướng dẫn tối ưu đạt chuẩn cho khác hàng, hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi với chi phí là 2.900.000 VND.
  -Để biết được web site của mình đạt tiêu chuẩn tối đa của seo chưa , quý khách vui lòng cung cấp từ khoá và đường dẫn quý khách mún seo. Appviet sẽ phân tích và gửi lại cho các bạn những điểm đã đạt được và chưa đạt được.
  - Tất cả các hợp đồng theo bảng giá dịch vụ seo trên đều phải có thời hạn 03 tháng. Khác hàng phả đặt cọc trước 1 tháng duy trì theo bảng giáXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết trên sau khi hợp đồng có hiệu lực. Số tiền này sẽ trừ vào số tiền tháng duy trì cuối cùng.

  Liên hệ: 0966686056 để được tư vấn trực tiếp
   
>

Chia sẻ trang này