1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ quyết toán thuế khuyến mãi giá rẻ tphcm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi hcmcity, 10 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hcmcity
  Offline

  hcmcity

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Theo quy định quản lý thuế hiện hành, tất cả các doanh nghiệp đều phải tự tính, khai và nộp thuế, tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực về việc tính và khai báo thế của mình. Đối với quyết toán thuế cũng do doanh nghiệp tự lập và chịu trách nhiệm về quyết toán thuế đó. Nhưng nhiều doanh nghiệp đã vi phạm pháp luật do không nắm, không biết các quy định của các luật thuế hoặc hiểu không đúng quy định. Do đó giải pháp an toàn cho các doanh nghiệp là cần đến dịch vụ quyết toán thuế và công ty TNHH kiểm toán ACPA chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. Đến với dịch vụ quyết toán thuế của công ty chúng tôi mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

  Quý doanh nghiệp chưa có nhân viên kế toán, kế toán trưởng và đang cần tuyển nhân viên kế toán để giải quyết những vấn đề liên quan đến thủ tục kê khai thuế, báo cáo thuế hang tháng, quý, kiểm tra chứng từ…? Hãy đến với công ty chúng tôi, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ báo cáo thuế. Dịch vụ báo cáo thuế của công ty chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác và mức phí phù hợp.

  Quý doanh nghiệp là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, kế toán trưởng và đang cần những chuyên viên kế toán có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, chứng từ, làm sổ sách kế toán, kê khai, báo cáo thuế…. Hãy đến với dịch vụ kế toán trọn gói của công ty chúng tôi. Với dịch vụ kế toán trọn gói của công ty chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên kế toán chính thức, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác và mức phí thấp.

  Quý doanh nghiệp có hệ thống sổ sách kế toán không đầy đủ, hoặc hệ thống sổ sách được lập vờ, không tuân theo nguyên tắc, các quy định của cơ quan nhà nước ban hành… do kế toán công ty còn non kinh nghiệm không biết thực hiện, không đủ năng lực. Hãy đến với dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp làm lại sổ sách kế toán đúng theo quy định của luật. Đảm bảo cung cấp dịch vụ làm lại sổ sách kế toán nhanh chóng, chính xác và mức phí phù hợp, mang lại sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

  Công ty TNHH kiểm toán ACPA (accounting firms in ho chi minh city) chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn, thành lập công ty đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác và mức phí phù hợp. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN ACPA
  § Địa chỉ : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
  § Hotline : 0915 126 621
  § Email : kiemtoanacpa@gmail.com
   
>

Chia sẻ trang này