1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ nhấn mí đẹp và an toàn nhất

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 6 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Hiện nay nối lên công nghệ nhấn mí mắt hàn quốc đẹp và tự nhiên nhất, Nhiều đơn vị thẩm mỹ đã áp dụng công nghệ này trong quá trình làm đẹp nhưng đâu mới là cơ sở uy tín và đảm bảo về chất lượng. Câu hỏi đặt ra là : nhấn mí ở đâu đẹp ?

  [​IMG]

  Tại Việt Nam, Đông Á là đơn vị ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại. Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

  Toàn bộ quy trình nhấn mí mắt vĩnh viễn sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm với những dụng cụ bấm mí hiện đại, tiên tiến. Kỹ thuật bấm mí được thực hiện trong khoảng 15-20 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

  Dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á là dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn, đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả cao. Đông Á – địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

  Ngoài ra, bạn có thể xem thêm dịch vụ bấm mí hàn quốc đẹp
   
>

Chia sẻ trang này