1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ và chuyển văn phòng là sự kết hợp hoàn hảo

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hocmai2014
  Offline

  hocmai2014

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  18
  Bạn có biết rằng dịch vụ lưu trữ hồ sơ và chuyển văn phòng của Vinamoves đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp hay không? Vì sao Vinamoves gọi đó là sự kết hợp hoàn hảo? Dịch vụ chuyển văn phòng của Vinamoves đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp – Vinamoves vì kinh nghiệm phục vụ cho các khách hàng nước ngoài là các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước. Do đó, Vinamoves muốn đem lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng bằng dịch vụ lưu trữ hồ sơ như là một giá trị cộng thêm. Với sự kết hợp này các khách hàng doanh nghiệp sẽ được những lợi ích gì?
  1. Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của Vinamoves
  Khác với các dịch vụ chuyển văn phòng khác, Vinamoves luôn muốn đem lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng trong đó ưu đãi về chi phí là ưu tiên hàng đầu của Vinamoves dành cho khách Qhàng. Khi sử dụng CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TP.HCM của Vinamoves, khách hàng sẽ được ưu đãi khi muốn lưu trữ hồ sơ chứng từ tại kho của Vinamoves. Với hệ thống xe tải mui kín và kho bãi chuyên dụng cho lưu trữ các hồ sơ có giá trị của khách hàng, chắc chắn việc chọn lựa sử dụng dịch vụ của Vinamoves sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí và giảm thiểu tối đa chi phí quản lý hồ sơ và các chi phí phát sinh khác. Ngược lại, trong trường hợp khách hàng đã sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ của Vinamoves thi khi chuyển văn phòng sẽ được Vinamoves chăm sóc tận tình và đảm bảo không có chi phí phát sinh trong quá trình chuyển văn phòng.

  [​IMG]
  2. Đem lại sự an tâm cho khách hàng
  Sự tín nhiệm và an tâm của khách hàng chính là điều Vinamoves cố gắng đem đến cho khách hàng. Với sự kết hợp giữa 2 dịch vụ trên thì khách hàng không phải lo vừa tìm đơn vị chuyển văn phòng vừa tìm nơi lưu trữ hồ sơ chứng từ quý giá của mình. Việc tìm kiếm dịch vụ uy tín trên sẽ tốn khá nhiều thời gian của khách hàng mà còn chưa chắc đã đem đến sự an tâm cho chính mình. Đó là lý do vì sao Vinamoves mong muốn đem lại lợi ích tối ưu cho các khách hàng doanh nghiệp khi mà thời gian là vàng bạc và niềm tin là xa xỉ trong một môi trường vàng thau lẫn lộn như hiện nay.
  3. Tiện lợi và nhanh chóng
  Chắc chắn, khách hàng sẽ chỉ cần 1 cú phone là Vinamoves sẽ có mặt phục vụ quý khách hàng chuyển văn phòng hay lưu trữ hồ sơ. Với việc trang bị một số xe bán tải nhỏ trong thời gian gần đây thì việc di chuyển hồ sơ vào giờ cao điểm là điều dễ dàng với Vinamoves. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi đến 8h giờ tối để xe tải có thể lăn bánh mà thay vào đó bất cứ lúc nào khách hàng cần là Vinamoves có mặt.
  Nguồn http://www.vinamoves.com

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748

  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975
   
  vina123 thích bài này.
 2. vina123
  Offline

  vina123

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tại sao công ty cần phải thuê kho lưu trữ hồ sơ ?
   
>

Chia sẻ trang này