1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Dịch vụ làm visa du lịch Mỹ HCM

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi achau007, 25 Tháng tám 2016.

    Chia sẻ trang này

  1. achau007
    Offline

    achau007

    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    Khi bạn xin Visa Du Lịch Mỹ, Lãnh Sự Quán thường thông qua các yếu tố sau để quyết định bạn có được cấp visa my hay không?


    1. Mục đích xin Visa Du Lịch Mỹ
    2. Khả năng về tài chính
    3. Sự ràng buộc tại Việt Nam để người xin đi Du Lịch Mỹ sẽ quay về khi thời gian Du lịch hết hạn.

    1. Mục đích xin Visa Du Lịch Mỹ

    Đa số những người muốn xin visa du lich my thường có nhiều lý do khác nhau như:

    • Qua thăm thân nhân, Bạn Bè, Cha Mẹ, Con cái ...vv...
    • Muốn tham quan và khám phá nền tiên tiến của một quốc gia hùng mạnh và phát triển.
    • Muốn giao lưu , học hỏi và đầu tư trên đất nước Mỹ.
    • Muốn qua Mỹ để chữa bệnh với nền y học phát triển.
    • Độ tuổi càng cao tuổi thì càng dễ xin Visa đi Du Lịch Mỹ.

    Nêu rõ chi tiết của việc đi Du Lịch Mỹ.

    • Nêu rõ thời gian đi và về
    • Địa điểm nơi ăn ở khi đi Du Lich Mỹ
    • Khi đi Du Lịch Mỹ thì qua đó ở đâu? Gặp ai?
    • Lý do xin đi du lịch qua Mỹ.

    Lưu ý: Nếu có Visa đi Du lịch các nước châu Á và một số nước Châu Âu là một lợi thế.

    2. Khả năng chứng minh tài chánh.

    Người xin Visa Du Lịch Mỹ cần chứng minh về tài chánh của mình thông qua một số yếu tố sau đây:

    Chứng minh về công việc:

    • Đang làm việc ở đâu?
    • Vị trí công việc đang làm.
    • Địa vị trong xã hội.
    • Tài sản hiện có tại Việt Nam
    • Trình độ học vấn

    3. Yếu tố về sự ràng buộc để quay về việc nam sau khi Visa Du Lịch Mỹ hết hạn.

    • Người đi Du Lịch Mỹ phải có vợ/chồng và con cái đang ở Việt Nam
    • Nhà cửa, đất đai và tài sản cố định tại Việt Nam
    • Tiền gởi trong ngân hàng tại Việt Nam
    • Có công ty đang hoạt động tại Việt Nam
    • Vai trò lãnh đạo xã hội tại Việt Nam

    Giấy tờ cần thiết cần mang theo trong buổi phỏng vấn xin visa du lịch

    • Hộ chiếu bản chính nhưng phải còn hiệu lực trên 6 tháng kể từ ngày được cấp Visa Du Lịch Mỹ
    • 1 tấm hình 5x5 cm
    • Giấy xác nhận mẫu đơn DS - 160
    • Lịch hẹn phỏng vấn
    • Sổ hộ khẩu ( bản chính )
    • Chứng Minh Nhân Dân ( bản chính )
    • Giấy khai sinh của con ( nếu có con đi kèm )
    • Bản gốc sổ tiết kiệm trong ngân hàng hoặc giấy xác nhận số dư của ngân hàng
    • Giấy chứng nhận sở hữu nhà đất ( nếu có )
    • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như xe cộ, cổ phiếu, trái phiếu ( nếu có )
    • Đối với người đã nghĩ hưu thì phải có giấy quyết định nghĩ hưu.
    • Đối với học sinh, sinh viên thì phải có bảng điểm học bạ và giấy xác nhận của nhà trường.

    Đối với người đang làm việc, đơn vị kinh doanh thì cần thêm các giấy tờ sau:

    • Giấy phép đăng ký kinh doanh
    • Giấy quyết toán thuế của năm gần đây nhất.
    • Các bản hợp đồng mua bán kinh doanh
    • Hợp động xuất nhập khẩu ( nếu công ty có xuất hàng qua các nước khác )
    • Hợp đồng lao động nếu có
    • Giấy xác nhận mức lương
    • Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ
    • Giấy được cử đi công tác hoặc giấy nghỉ phép đi Du Lịch Mỹ.
    • Nếu người đi được người bên Mỹ mời, và đơn vị mời chi trả tất cả chi phí ăn ở của người được mời đi Du Lịch Mỹ. Đơn vị tại Mỹ phải có giấy mời và nêu lý do thanh toán

    Lưu ý : Nếu đã từng được cấp visa du lịch Mỹ thì nên mang theo visa cũ đến buổi phỏng vấn.

    Công ty Á Châu
    266/14 Hoàng Hoa Thám ,P.12, quận Tân Bình, tp.HCM
    Gọi ngay: 0987 22 77 44 để được tư vấn.
     
>

Chia sẻ trang này