1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh nhất

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenquanghoa, 15 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenquanghoa
  Offline

  nguyenquanghoa

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Công ty Trang Visa chuyên tham vấn hỗ trợ các loại visa xuất nhâp cảnh, với hàng ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự tinh thông về các đề nghị của lãnh sự, chúng tôi sẽ đơn giản hóa hồ sơ, mang lại thông báo hữu ích nhằm tránh khỏi những lỗi dù nhỏ nhất trong quá trình xin xét cấp Visa, song song giúp quý khách có được hồ sơ đáng tin tưởng.# trong mắt lãnh sự.

  Trang Visa là công ty cung cấp dịch vụ, không phải văn phòng đại diện hay cơ quan ủy quyền của các lãnh sự quán. Quý khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến lãnh sự quán với mức phí thấp hơn của Trang Visa vì ngoài phí lãnh sự các đơn vị dịch vụ còn tính phí tham mưu và hỗ trợ khách hàng.

  Để biết thêm các thông tin về visa, quý khách vui lòng liên hệ với Trang Visa theo số điện thoại và email công bố trên website. Với phương châm làm việc: Nhanh chóng – An toàn – tằn tiện, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác yên tâm và thoải mái nhất.

  liên hệ:

  hội sở chính:

  ĐC: P602 - sô 9 - Phan Kế Bính - P. Đakao - Quận 1
  Tel: 08 66 84 1945

  Chi Nhánh Đà Nẵng:

  ĐC: 98 Hoàng Văn Thụ, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu - Tp. Đà Nẵng
  Tel: 0511 356 6022

  Chi Nhánh Hà Nội:

  ĐC: Số 5 - Hàng Chiếu - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Tel: 04.6650.6363
   
>

Chia sẻ trang này