1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ làm sim sinh viên của đại lý

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi donitsme, 4 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. donitsme
  Offline

  donitsme

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  1
  Thị trường phải tổng kết tới gói cước nào có chứa chúng ta top nhất Việt Nam chắc phải là thuê bao Tomato của Viettel, nhưng nếu cần phải giới thiệu loại gói cước khuyến mãi nhất không thể không biết chính là gói cước sinh viên. Công bố từ đầu 2010, nó chính là gói cước có phí cước lý tưởng nhất hiện thời . Khả năng nếu sim lý tưởng thì lý do nào mà nó lại thua Tomato.

  Chính nó là gói cước cho nhóm ae là sinh viên. Để trải nghiệm được thuê bao đầu tiên khách hàng phải là sinh viên với danh sách giấy má cần chia sẻ trực tiếp với cửa hàng nhà mạng. Còn nếu xài dịch vụ cong ty lam sim sinh vien thì cần ít thủ tục hơn, chỉ cần giấy chứng minh là tốt vấn đề tiền dùng dịch vụ cũng rứa từ 2-3 lần.
  [​IMG]

  Trước nay, loại công ty được quan tâm nhiều nhất trên thị trường là Viettel, anh em sử dụng sim sinh viên của viễn thông này thường trải nghiệm 1 trong số cách sau:
  + Nhờ họ hàng là sinh viên để đi vào tên hộ.
  + Dùng các sim sinh vien viettel tphcm của các công ty để tham gia chuyển thuê bao.

  [​IMG]

  Với các tập đoàn khác cách này cũng chả khác với các dịch vụ: làm sim sinh viên vina đối với viễn thông Vinaphone hay làm sim sinh viên mobi của nhà mạng Mobifone của tôi.
   
>

Chia sẻ trang này