1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán dịch vụ làm đẹp với nâng mũi

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi letutu, 29 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. letutu
  Offline

  letutu

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  ngyaf nay công nghệ nâng mũi s line đang trở thành tròa lưu và lan tỏa ra toàn thế giới với làn sóng haluuy của hàn quốc. công nghệ này đã đến Việt Nam và trở thành giải pháp cứu cánh cho rất nhiều người.
  nâng mũi s line hàn quốc là thuật ngữ y tế cho định hình lại mũi hoặc phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi s line.

  Nó là một trong các thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt phổ biến nhất thực hiện. Điều này là do mũi có ảnh hưởng lớn nhất về cách một người nhìn. Phẫu thuật mũi có thể được thực hiện để thay đổi kết quả của di truyền, dị tật bẩm sinh hoặc chấn thương mũi. Nó có thể được thực hiện để cải thiện vẻ ngoài của bạn và / hoặc để cải thiện hơi thở mũi.

  nâng mũi s line hàn quốc hiện đại (phẫu thuật mũi) là một hình thức nghệ thuật phẫu thuật. Những ngày của một hất ra, bật lên chút nub của một mũi nên được lâu rồi. Hôm nay, trọng tâm là trên nhìn vào mũi của bạn cá nhân và "tùy chỉnh" thủ tục nâng mũi s line hàn quốc của bạn dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn và mũi giải phẫu.

  Một mũi tìm kiếm tự nhiên là hài hòa với phần còn lại của khuôn mặt của bạn là mục tiêu của phẫu thuật. nâng mũi s line hàn quốc (mũi phẫu thuật) có thể được thực hiện sau khi bộ xương của khuôn mặt được phát triển đầy đủ. Điều này thường xảy ra ở người lớn trẻ ở tuổi mười sáu.
   
>

Chia sẻ trang này