1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ làm cửa kính giá rẻ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi shareseoweb, 6 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. shareseoweb
  Offline

  shareseoweb

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Cửa kiếng và phần cửa nhựa lõi thép được coi như điểm sáng đối với căn hộ, nhằm đón những nguồn sống, phân tán hung khí, tạo ra những môi trường thuận lợi cho căn hộ, tăng cường những khả năng cung cấp ánh sáng đối với căn nhà… Sử dụng cửa kính và các cấu trúc của cửa sổ cần phải chấp hành theo những quy định dưới đây để tăng cường hiệu quả chuẩn nhất và tối ưu nhất.

  [​IMG]

  Cửa kính đơn giản là được dùng ở trong phần kiến trúc của ngôi nhà, của văn phòng và xưởng sản xuất…Những biệt thự có kiến trúc đương đại hay còn dùng cho gần như toàn bộ đối với cửa kiếng. Mục đích duy nhất của vấn đề dùng cửa kính là mục đích lấy phần ánh sáng và để thể hiện các phát minh và khát vọng của một số nhà thiết kế và chủ nhà. Ngày một có nhiều cao ốc cao tầng thường sử dụng một kích thước lớn các vách kính nếu không cần tuân thủ theo nguyên tắc về phong thủy, những công trình sử dụng những loại sản phẩm này sẽ làm gây tác hại không thể nào biết trước được, nhất là “thiên trảm sát” .  Cửa kính cường lực ở phần kiến trúc mặc dù có một số các kích cỡ, độ dày và độ sáng, màu sắc và kiểu dáng tương đối rất khác nhưng về khái niệm thứ nhất là sự thấu sáng, dẫn nhiệt và sinh ra thủy rất mạnh. Khi sử dụng cửa kính trong xây nhà gia chủ phải xác định vào nơi những dự án kiến trúc cần xây, những đặc điểm hoặc ngũ hành của phía cửa, cửa kiếng hoặc màu sơn của công trình xây dựng. tốt nhất là bạn phải sử dụng một số yếu tố và ngũ hành tương sinh tương khắc, nhằm cho vấn đề việc dùng cửa kiếng trong trấn yểm.

  Do đó, nhà phố mặt phía nam và tây tây bắc chủ đầu tư cần sử dụng cửa kiếng có sắc tố đậm, màu đen hay màu nâu. căn nhà nhìn hướng phía bắc bạn cần dùng cửa kiếng có màu xanh chuối hoặc màu sậm tối. căn nhà mặt phía đông bắc phải dùng cửa kiếng có màu đỏ đậm, màu trắng sáng và màu nâu nhạt. căn nhà mặt phía đông phải dùng kính có màu xanh của da trời, kỵ là cửa kính có màu sáng. ngôi nhà mặt tây chủ nhà nên|phải|cần} sử dụng cửa kiếng có màu xanh lơ, màu nâu đậm hay màu cánh dán. Thường kỵ sử dụng kính có màu sáng hay màu xanh da trời. Bởi thế, vấn đề lượng hóa và phân chia cho hài hòa theo cung bậc quy định ngũ hành đối với một số hình 3D và cấu trúc hay theo chiều cố định chức năng sử dụng cho các dự án… sẽ đóng góp vấn đề cấp thiết thêm tăng cường chất lượng cho phong thủy lúc sử dụng cửa kiếng ở phần công trình nhà
   
>

Chia sẻ trang này