1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương giá rẻ bất ngờ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi hcmcity, 26 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hcmcity
  Offline

  hcmcity

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính là một trong những thế mạnh trong lĩnh vực hoạt động của dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương chúng tôi, dịch vụ này ngày một gia tăng cả về số lượng, chất lượng và dần tạo được lòng tin của nhiều khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu về tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế,…đã thực hiện thành công nhiều hợp đồng lớn nhỏ cho quý khách hàng. Vì vậy đến với dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Á Châu bạn sẽ hài lòng và không thất vọng khi quyết định lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

  Hiện nay, không ít trường hợp ban quản trị không nắm được thực trạng Tài chính của Doanh nghiệp mình, khi phát hiện ra những dấu hiệu xấu như nợ khó đòi tăng lên quá mức cho phép, nợ phải trả cộng dồn quá cao, hiệu quả kinh doanh thấp…thì trở tay không kịp dẫn đến những rủi ro không đáng có. Hiều được vấn đề này, Dịch vụ kế toán Á Châu cung cấp đến bạn Dịch vụ làm giám đốc tài chính CFO giúp bạn kiểm soát tốt vấn đề tài chính của doanh nghiệp, nắm bắt đầy đủ thông tin tài chính tại doanh nghiệp để có biện pháp xử lý kịp thời.

  Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính tại Á Châu là một trong những lĩnh vực ngày càng được chú trọng và phát triển. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ cao, nắm bắt kịp thời những thông tư, quy định vì vậy khi lựa chọn Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính của chúng tôi bạn sẽ yên tâm về báo cáo tài chính của đơn vị sẽ được phản đúng tình hình tài chính của doanh nghiệp, phù hợp theo đúng quy định của pháp luật. Chúng tôi luôn đặt chất lượng, uy tín, và chi phí hợp lý nhất lên hàng đầu đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng.

  Kế toán Á Châu chuyên cung cấp dịch vụ mua bán sáp nhập cho các nhà đầu tư đang có nhu cầu mua bán sáp nhập. với đội ngũ chuyên gia kinh tế, luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cùng với các nhà đầu tư hoàn thiện việc mua bán và sáp nhập một cách thành công, hiệu quả và nhanh chóng, chi phí hợp lý cho bạn. chúng tôi đã thực hiện nhiều giao dịch thành công đến với khách hàng vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  · Công ty kiểm toán ACPA
  · Số 9, Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Q.1 TPHCM
  · Hotline : 0915 126 621 – Mr.Việt
   
>

Chia sẻ trang này