1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ kế toán tại sài gòi uy tín và rẻ nhất

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi hcmcity, 28 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hcmcity
  Offline

  hcmcity

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, cạnh tranh trên thị trường ngày càng cao, các doanh nghiệp đứng trước những khó khăn tạm thời như mua bán, sáp nhập doanh nghiệp. Thủ tục mua bán, sáp nhập công ty rất phức tạp, tốn nhiều thời gian chi phí của doanh nghiệp. Để tiết kiệm chi phí các doanh nghiệp thường thuê các dịch vụ làm các công việc này. Công ty kế toán Á Châu là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập công ty, đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  Cùng với mục tiêu đồng hành với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động, kế toán Á Châu càng chú trọng phát triển nhiều dịch vụ kế toán (accounting service) khác như dịch vụ làm giám đốc tài chính CFO cho doanh nghiệp. Với vai trò quan trọng của giám đốc tài chính CFO trong mỗi doanh nghiệp, người đầu tàu, dẫn dắt bộ máy tài chính của công ty hoạt động một cách có hiệu quả. Vì thế, mỗi doanh nghiệp cần tìm kiếm những người có đủ năng lực lãnh đạo. Hiểu được tầm quan trọng của việc đó, dịch vụ làm giám đốc tài chính CFO của kế toán Á Châu cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.
  Nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng về dịch vụ của công ty, chúng tôi càng ngày càng chú trọng phát triển các dịch vụ kiểm toán khác như:
   Dịch vụ kiểm kê
   Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính
   Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính
   Dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp
  Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi:
   Công ty TNHH kiểm toán ACPA
   Hotline: 0915 126 621 MR.Việt
   
>

Chia sẻ trang này