1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ gia công kết cấu thép và các sản phẩm cơ khí

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thế giới ngoại ngữ, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  Việc quản lý trong quá trình sản xuất kinh doanh cũng như cho thuê khung nha xuong cu một cách khoa học nhất như vậy công ty cổ phần xây lắp và cơ khí cầu đường mời mong tiết kiệm được chi phí quản lý, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công tyLà doanh nghiệp cơ khí nằm trong khối công nghiệp của tổng công ty đường sắt Việt Nam nhiệm vụ chủ yếu của công ty là: gia công sản xuất kết cấu thép chế tạo, sửa chữa, gia công các sản phẩm cơ khí, phục vụ lắp đặt duy trì, sửa chữa cầu đường sắt. Đồng thời khai thác và ký hợp đồng sản xuất với các đơn vị ngoài ngành đường sắt. Mặc dù có nhiều khó khăn song với sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng uỷ, cơ quan chuyên môn, tổ chức công đoàn đã tổ chức cho cán bộ công nhân viên vượt qua khó khăn thử thách hoàn thành toàn diện kế hoạch được giao.Đời sống cán bộ công nhân viên được cải thiện, tình hình chính trị nội bộ được giữ vững.
  [​IMG]
  Cong ty san xuat ket cau thep nhận thấy từ khi trở thành một doanh nghiệp Nhà nước hạch toán độc lập nay là công ty cổ phần, công ty cổ phần xây lắp và cơ khí cầu đường đã tổ chức săp xếp lại cơ cầu tổ chức bộ máy quản lý.Bộ máy quản lý của công ty cổ phần xây lắp và cơ khí cầu đường đã có những nhiệm vụ cụ thể, trình độ quản lý không ngừng được nâng cao, mối quan hệ giữa các phòng ban, phân xưởng ngày càng được củng cố. Để đảm bảo cho bộ máy được tinh giảm, có hiệu quả, đòi hỏi giám đốc công ty cổ phần xây lắp và cơ khí cầu đường phải căn cứ vào trình độ chuyên môn, năng lực cũng như hiệu quả công việc để phân công lao động
   
>

Chia sẻ trang này