1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Linh tinh Dịch vụ du lịch và làm visa đi úc

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi lamvisa99, 22 Tháng mười hai 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. lamvisa99
    Offline

    lamvisa99

    Bài viết:
    11
    Được thích:
    0
    Nếu các bạn đang có ý định đi du lịch úc, như đã biết úc có rất nhiều cảnh quan và cuộc sống văn minh cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tour du lịch úc như đặt vé máy bay. Phòng khách sạn, và làm visa đi úc

    Thủ tục xin visa đi Úc của visa quốc tế bảo đảm về thời gian cũng như tổn phí có lợi cho khách hàng nhất. Cam kết tỉ lệ đạt visa cao. Phương châm ích lợi của khách hàng là lợi nhuận của công ty. Dịch vụ làm visa đi Úc nhanh nhất.

    Với kinh nghiệm trên 10 năm xin visa Úc và các nước ,Công ty TNHH DV Du Lịch Quốc Tế chuyên cung cấp dịch vụ visa khẩn đi các nước uy tín tại Việt Nam . Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ làm visa đi Úc với tỷ lệ thành công cao . Hơn nữa chúng tôi cam kết tiện tặn tối đa thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng.

    Với kinh nghiệm của mình chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Úc công tác gấp ( trong khoảng 3 ngày ) , xin visa Úc cho người Việt Nam , người nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam đi Úc với Mục đích Công tác , Du lịch , thăm người nhà , hôn thê, toàn tụ gia đình.

    Thủ tục xin visa đi Úc du lịch
    1.Hộ chiếu ( bản sao các trang đã từng có visa )
    2.Chứng minh thư ( bản sao )
    3.Sổ hộ khẩu ( bản sao )
    4.2 ảnh 4×6
    5.Giấy khai sinh
    6.Chứng minh tài chính:◦– Bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam: Cho thuê nhà, đất; xác nhận lượng 3 tháng gần nhất; Thu nhập khác (có thể)
    ◦– Sổ hà tiện gửi ngân hàng/ xác nhận số dư tài khoản (cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy má khác về tài chính).
    – Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).

    7.Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khá: cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu xe ô tô, phi cơ, du thuyền…
    8.* Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép.
    * Nếu quý vị là chủ doanh nghiệp cổ phần, TNHH – yêu cầu cung cấp: Giấy đăng ký kinh doanh, vắng tài chính năm gần nhất, Hóa đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất.
    * Nếu quý vị là nhân viên/lãnh đạo quốc gia – yêu cầu Quý vị chuẩn bị: Quyết định bổ dụng chức vụ, hoặc hiệp đồng cần lao, Đơn xin cho nghỉ phép đi du lịch

    Còn nhiều giấy tờ khác Visaquocte sẽ tương trợ khách hàng

    Hồ sơ xin visa đi Úc công tác

    * Phía Úc
    •Thư mời

    * Phía Việt Nam
    • Hộ chiếu ( bản sao các trang đã từng có visa )
    • Chứng minh thư ( bản sao )
    • Sổ hộ khẩu ( bản sao )
    • 2 ảnh 4×6
    • Giấy khai sinh
    • hiệp đồng lao động , Quyết định cử đi công tác , Đăng ký kinh doanh của công ty

    Hồ sơ làm visa đi Úc thăm thân

    *Phía Úc
    •Thư mời (của con , anh /chị , Vợ /chồng ….)

    * Phía Việt Nam


    • Hộ chiếu ( bản sao các trang đã từng có visa )
    • Chứng minh thư ( bản sao )
    • Sổ hộ khẩu ( bản sao )
    • 2 ảnh 4×6
    • Giấy khai sinh
    • Chứng minh tài chính:◦– Bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam: Cho thuê nhà, đất; công nhận lượng 3 tháng gần nhất; Thu nhập khác (có thể)
      • Sổ hà tằn hà tiện gửi nhà băng/ công nhận số dư trương mục (cung cấp bản sao công chứng sổ tùng tiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tài chính).
      • Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).
    • bằng cớ về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khá: cổ phiếu chứng khoán, giấy má sở hữu xe ô tô, tàu bay, du thuyền…
    • Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép.
    • Nếu quý vị là chủ doanh nghiệp cổ phần, TNHH – yêu cầu cung cấp: Giấy đăng ký kinh dinh, mỏng tài chính năm gần nhất, Hóa đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất.
    • Nếu quý vị là nhân viên/lãnh đạo nhà nước – yêu cầu Quý vị chuẩn bị: Quyết định bổ nhậm chức phận, hoặc hiệp đồng lao động, Đơn xin cho nghỉ phép đi du lịch.

    http://visaquocte.com/dich-vu-lam-visa-nhanh-re/
     
>

Chia sẻ trang này