1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ du lịch tại thành phố Los Angeles, Mỹ (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một kỳ nghỉ ở Los Angeles cho du khách một số điều cần làm, nơi để ăn và nơi để ở. Cho dù bạn là một người truy cập thường xuyên đến thành phố này hay đang đi nghỉ đầu tiên của bạn, hãy xem xét ăn tại các nhà hàng LA địa phương mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong thành phố, chọn khu vực nơi bạn muốn ở lại và tìm thấy những điều thú vị để làm điều đó bạn chỉ có thể tìm ở Los Angeles. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Có nghĩa là hàng ngàn nơi để ăn cho du khách và người dân địa phương. Mặc dù LA nhà hàng bao gồm các chuỗi bình thường được tìm thấy ở những nơi khác trong cả nước, nhiều du khách lựa chọn để tìm thấy một số món ăn địa phương không tìm thấy bất cứ nơi nào khác. Một số mục yêu thích bao gồm nhà hàng LA dân tộc với thực Mexico, Hy Lạp hay thực phẩm của Nhật Bản, nhưng sự phong phú của nhà hàng bờ sông có nghĩa là hải sản có sẵn trong một số nơi. Từ nhanh chóng phục vụ LA nhà hàng cho các nhà hàng bên bờ sông lãng mạn, Los Angeles đã có một loạt các món ăn cho bất cứ dịp nào. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Los Angeles của hãng All Nippon Airways để được tư vấn thêm.

  Los Angeles là một thành phố lớn và bởi vì nó quá lớn có một số khu dân cư và các khu vực ở lại. Nếu bạn đã có một ngân sách du lịch không giới hạn hoặc nếu bạn muốn thưởng thức một đêm sang trọng đáng kinh ngạc xem xét ở tại Beverly Hills hoặc Tây Hollywood. Các khách sạn có gần thế giới nổi tiếng Rodeo Drive và một số mua sắm tuyệt vời nhất trên thế giới. Nếu Beverly Hills không phù hợp với ngân sách của bạn, chọn ở lại khu vực xung quanh Hollywood. Trong khi đó, bạn sẽ được gần gũi với Đại lộ Danh vọng và Laugh Factory nổi tiếng. Ở ngay giữa trung tâm Los Angeles có nghĩa là bạn có thể tiếp cận đến Trung tâm Staples, nơi Lakers chơi. Không có vấn đề mà bạn quyết định ở lại, bạn sẽ có thể đi taxi hoặc lái xe tới bất kỳ phần nào khác của thành phố, do đó, không giới hạn mình vào khu vực xung quanh khách sạn của bạn. Xem thêm thông tin về ve may bay di Amsterdam tại đây.

  [​IMG]

  Từ bãi biển để mua sắm để ngắm cảnh, có một số điều thú vị để làm tại Los Angeles. Thành phố này được biết đến với những người nổi tiếng và những ngọn đồi Hollywood, vì vậy hầu hết mọi người cố gắng nắm bắt một cái nhìn thoáng qua của một ngôi sao điện ảnh hoặc hai. Có một số công ty cung cấp tour du lịch xe buýt lái xe khách qua một số nhà người nổi tiếng. Người nổi tiếng có nhà là các tour du lịch bao gồm Jennifer Aniston, Christina Aguilera, và Orlando Bloom, và những ngôi nhà cũ của các ngôi sao như Michael Jackson, Ozzy Osborne, Elvis Presley và nhiều hơn nữa. Hoạt động phổ biến khác bao gồm tham quan Đại lộ Hollywood, tham quan công viên giải trí, thưởng thức một buổi chiều tại bãi biển, tham gia trong một trong những viện bảo tàng và nhiều hơn nữa.
   
>

Chia sẻ trang này