1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ đặt sim theo yêu cầu tăng trưởng 50%

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi donitsme, 22 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. donitsme
  Offline

  donitsme

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  1
  Chương trình tìm sim là gì?
  Đây là công cụ giúp chủ sim đặt tìm kiếm sim điện thoại theo sở thích cá nhân, các chủ số điện thoại cần tìm hiểu thêm thông tin ở dịch vụ của Công ty TNHH Viễn Thông Trí Đức: dịch vụ làm sim theo yêu cầu.

  Nhu cầu đặt sim số thay đổi theo thời kì:
  Như các thuê bao đã biết Google đã và đang là dụng cụ kiếm thông tin hàng đầu trên thế giới, những năm qua tra mỗi phút của cách thức này là 300.000. Để đơn giản tương trợ mọi người, google liệt kê những biểu đồ tìm kiếm khác nhau. chủ đề này Trí Đức company xin tổng kết loại biểu đồ xu hướng truy vấn theo dịch vụ search sim điện thoại.
  [​IMG]

  Biểu đồ này được xây dựng theo %, trên đó các người dùng có thể thấy hiển thị tháng 12-2007, keyword: “sim theo yêu cầu ” được tìm 50%. Đến lúc này nhu cầu tìm kiếm của giải pháp này đã là 100%.

  Như thế tìm chương trình đã tăng lên 50% trong 7 năm qua và có đều từng năm.
  Nếu thế không có lý do gì người dùng không phải người tiếp theo sử dụng dịch vụ này?

  Ưu đãi dịch vụ:
  • Tiết kiệm thời kì bản thân.
  • Chất lượng công việc.
  Liên lạc để tìm sim:
  Blog Trí Đức
  Hotline: 0945.111.999
  Địa chỉ: 1104/6/18 tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.
  Thời gian làm việc: 8h-20h 7 ngày trên tuần.

  Nhân đây Viễn thông Trí Đức cũng muốn nhắc thêm với các chủ số điện thoại về loại sim điện thoại có tài khoản lớn: cua hang ban sim khuyen mai chúng tôi mới nhập về. Các chúng ta có thể truy nhập vào website để nhận. Và gọi điện để biết list số nhé.
   
>

Chia sẻ trang này