1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ chuyển vận văn phòng giá rẻ tại việt nam

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phaman, 6 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. phaman
  Offline

  phaman

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

  Để có những điều kiện tốt nhất, tiện lợi nhất cho công việc, chắc hẳn việc luôn luôn phải thay đổi địa điểm là một việc không tránh khỏi của mỗi công ty, doanh nghiệp.Những lúc di dời vị trí như vậy sẽ chiếm rất nhiều thời kì quý giá cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của các bạn. Hơn nữa quá trình tháo dỡ, vận chuyền, di dời, lắp đặt các đồ dùng, thiết bị cũng không phải là việc đơn giản mà công ty nào cũng có thể tự mình làm.Những lúc như vậy, để giảm bớt khó khăn cho mình, giải pháp tối ưu nhất mà một công ty, doanh nghiệp thông minh nên nghĩ đến sẽ là gì? Câu giải đáp chính là dich vu chuyen van phong mà đặc biệt là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, một dịch vụ không còn xa lạ gì đối với mỗi người, mỗi doanh nghiệp thủ đô.

  Đến với dịch vụ này, công ty, doanh nghiệp sẽ có rất nhiều sự tuyển lựa nhưng hãy đến với Công ty cổ phần chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói Kien Vang bạn nhé. Đó sẽ là một chọn lựa sáng ý và đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc di dời văn phòng của bạn. Kiến Vàng là một công ty đã có mặt lâu năm trên thị trường, với hàng ngũ công nhân chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đặc biệt là dịch vụ chuyển văn phòng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường bây giờ luôn mang đến cho khách hàng một sự ưng ý nhất. bây giờ Kiến Vàng đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hành và luôn là sự tuyển lựa hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng với tiếu chí “nhanh gọn, uy tín, giá rẻ luôn song hành cũng chất lượng”

  Để giúp công việc chuyển di văn phòng của các bạn nhanh gọn đạt kết quả cao nhất, bảo đảm chất lượng và uy tín nhất công ty chúng tôi đã đưa ra một quy trình vận chuyển như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin:

  2. Khảo sát, báo giá và ký giao kèo

  Công ty cổ phần chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói Kien Vang sau khi nhận được đề nghị của khách hàng sẽ cử người trực tiếp đến khảo sát khối lượng để chuyển nhà, chuyển văn phòng như đồ đạc, vật dụng, thiết bị máy móc, địa hình cụ thể... để có thể đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và đi đến hợp nhất thì giờ chuyển vận.

  3. khai triển thực hành giao kèo

  Như thống nhất trong bước 2, theo đúng thời kì và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, viên chức Kien Vang sẽ đến cùng với sự phối hợp của khách hàng thực hành hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

  Các bạn hãy yên tâm vì trong thời kì ngắn nhất, mọi tài sản, đồ đạc của văn phòng sẽ được tháo, di dời và lắp đặt một cách an toàn nhất tại địa điểm mới.

  Có thể nói việc di chuyển văn phòng là một công việc không hề đơn giản cần nhiều kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao trong quy trình thực hành di dời bởi thường ngày các văn phòng đều có những trang thiết bị đương đại như thiết bị điện tử, viễn thông, hệ thống điện lạnh nhiều...do đó công ty chúng tôi sẽ lập phương án và cắt cử cụ thể thành các tổ cáng đáng từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt tại địa điểm mới.

  4. Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

  Ngay sau khi khách hàng và công ty cổ phần và chuyển nhà chuyển văn phòng Kien Vang nghiệm thu bàn giao toàn bộ các công việc đã thực hiện, hai bên sẽ thực hành nghiệm thu và thực hiện thanh quyết toán hiệp đồng.

  Sự bằng lòng của khách hàng luôn là tiêu chí mà chúng tôi hướng đến bởi thế Kiến Vàng cam kết sẽ đảm bảo tới mức thấp nhất sự thất thoát đồ đạc trang thiết bị trong khi vận chuyển, lắp đặt, đảm bảo đúng tiến độ, nhanh gọn, hiệu quả.

  Nếu trong khi vận tải và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất gì về hàng hóa chúng tôi sẽ bồi thường theo giá thị trường tại thời điểm chuyển vận.

  Với quy trình như trên chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong công việc. Hãy tin tưởng và đến với chúng tôi, công ty cổ phần chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kien Vang, một đơn vị chuyển nhà uy tín, giá thành rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn, vì thế đừng để việc chuyển văn phòng làm ảnh hưởng tới thời gian và hiệu quả công việc của mình bạn nhe!
   
>

Chia sẻ trang này