1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves và thời gian chuyển nhà

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hocmai2014
  Offline

  hocmai2014

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  18
  Chuyển nhà lúc nào là hợp lý trong ngày? Câu hỏi này còn tùy thuộc bạn chuyển nhà với đồ đạc có bao gồm vật nuôi cây cảnh hay không? Nếu có thì dịch vụ chuyển nhà Vinamoves khuyên bạn nên chuyển vào thời điểm bất cứ lúc nào nhưng phải mát mẻ và không mưa. Sỡ dĩ mát mẻ là vì vật nuôi cây cảnh của bạn không chịu được nhiệt độ cao khi chuyển chúng lên xe. Do đó, dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ - Vận chuyển trọn gói tphcm trong trường hợp có sử dụng xe tải mui kín thì đảm bảo nên chọn lúc thời tiết mát mẻ. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ bị kẹt giờ cấm tải nếu bạn chọn giấc xế chiều để chuyển nhà.
  [​IMG]
  Trường hợp bạn không có vật nuôi và cây cảnh khi chuyển nhà thì mọi thứ sẽ đơn giản hơn. Bạn có thể chọn thời điểm sáng sớm là tốt nhất vì thong thường nếu chuyển nhà với khoảng 3-4 xe tải 2,5 tấn trong khoảng cách gần vài cây số và điều kiện không gần chợ hoặc hẻm sâu thì chỉ trong ngày là xong. Nếu trường hợp gặp chợ hoặc trường học thì buộc phải kéo sang ngày hôm sau. Do đó, việc tư vấn bạn thời gian chuyển nhà bao lâu trong tình huống này thì phụ thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà có chuyên nghiệp hay không. Và chắc chắn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ kế hoạch với bạn để chọn ngày và thời gian nếu bạn là người tin vào phong thủy và ngày giờ đẹp xấu.
  Với những cân nhắc như trên thì dịch vụ chuyển nhà Vinamoves rất mong bạn và gia đình sẽ có một ngày chuyển nhà thành công.
  Nguồn http://vinamoves.com/tin-tuc/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tphcm.detail

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)​
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh​
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   
  vina123 thích bài này.
 2. vina123
  Offline

  vina123

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Làm sao để biết dịch vụ chuyển nhà chất lượng,c ó đảm bảo đùng thời gian không ?
   
>

Chia sẻ trang này