1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves và chuyển hàng hóa Bắc Nam

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 27 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hocmai2014
  Offline

  hocmai2014

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  18
  Đã có nhiều khách hàng hỏi Vinamoves về việc chuyển hàng hóa Bắc Nam và sự khác biệt giữa dịch vụ chuyển nhà Vinamoves với các đơn vị khác. Sự khác biệt ở đây chính là quy cách đóng gói hàng hóa và quy trình thực hiện việc chuyển hàng hóa chặt chẽ ở quãng đường hơn 1000Km. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves luôn có khảo sát loại hàng hóa và số lượng cần chuyển trước khi nhận chuyển cho khách hàng. Nếu là loại hàng hóa dễ vỡ và trầy xước thì việc đóng gói là điều cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, đóng gói như thế nào để đảm bảo quãng đường hơn 1000Km bằng phương tiện vận tải đường bộ vẫn có thể đảm bảo hàng hóa vẫn trong tình trạng tốt nhất. Với quy trình đóng gói theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu của Vinamoves, thì hàng hóa của khách hàng khi vận chuyển xa sẽ luôn được phủ nhiều lớp vật liệu đóng gói đặc biệt. Bên cạnh đó, nếu số lượng hàng hóa nhiều và dễ vỡ thì các hàng hóa sẽ được đánh dấu hàng dễ vỡ và được ghi chú cẩn trọng trong danh sách hàng hóa.
  [​IMG]
  Ngoài ra, quy trình vận chuyển hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất dù phải qua rất nhiều công đoạn vận chuyển. Đặc biệt là khâu sắp xếp hàng hóa lên công ten nơ sao cho hàng hóa tránh bị chèn ép quá mức. Có thể nói, việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thoạt nhìn đơn giản nhưng thực tế phải qua rất nhiều khâu đặc biệt khâu quan trọng nhất là đóng gói hàng hóa cẩn thận.

  Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà trọn gói tphcm thì Vinamoves đảm bảo hàng hóa khách hàng sẽ luôn ở tình trạng tốt nhất với quy trình đóng gói chất lượng quốc tế của chúng tôi.

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   
  vina123 thích bài này.
 2. vina123
  Offline

  vina123

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Làm sao để chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt ?
   
>

Chia sẻ trang này