1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves lưu ý các vấn đề khi chuyển nhà ở chung cư

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 5 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hocmai2014
  Offline

  hocmai2014

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  18
  Phần lớn người Việt Nam chúng ta chọn mua nhà phố hoặc biệt thự khi khả năng tài chánh đủ năng lực đáp ứng. Tuy nhiên với một bộ phận là những người thu nhập thấp hoặc người nước ngoài luôn chọn ở chung cư vì chi phí thuê hoặc mua khá rẻ. Do đó, việc chuyển nhà diễn ra thường xuyên hơn so với bộ phận những người ở nhà phố và biệt thự. Đối với các dịch vụ chuyển nhà thì công việc chuyển nhà ở chung cư có nhiều vấn đề khó khăn.

  Một trong những vấn đề khó khăn đầu tiên là các thủ tục ra vào các chung cư khá khó khăn và mất thời gian. Do đó, các dịch vụ chuyển nhà thường yêu cầu chủ nhà làm các thủ tục ra vào trước khi chuyển nhà. Đối với hàng hóa chuyển ra thì cần phải xin phép chủ tòa nhà hoặc ban bảo vệ tòa nhà để có giấy phép chuyển hàng ra. Đối với trường hợp chuyển nhà trọn gói tphcm đến thì không cần phải xin phép. Vấn đề tiếp theo là khu vực chuyển hàng ra vào của các tòa nhà như thang máy, thang bộ. Không phải bất cứ chung cư nào cũng có thang bộ hoặc thang máy đủ to để di chuyển các đồ nội thất cồng kềnh. Do vậy, các nhân viên tư vấn Vinamoves sẽ tư vấn khách hàng kỹ về khu vực lối chuyển hàng để đảm bảo đồ đạc khách hàng có thể di chuyển ra dễ dàng. Trong những trường hợp đặc biệt thì nhân viên chuyển nhà trọn gói Vinamoves sẽ tư vấn khách hàng thông báo đơn vi cung cấp đồ nội thất đến tháo lắp hoặc nhân viên Vinamoves sẽ tự tháo lắp theo yêu cầu của khách hàng.
  [​IMG]
  Vấn đề cuối cùng là các vật dụng thuộc chủ chung cư thì không được phép chuyển đi. Thông thường, các chủ thuê chung cư sẽ đánh dấu các đồ đạc sẽ để lại mà không được chuyển đi vì thuộc sở hữu của chủ chung cư. Nếu khách hàng quên thì nhân viên giám sát Vinamoves sẽ nhắc nhở hoặc hỏi rõ khách hàng những đồ vật nào nên để lại.

  Với những điều cần lưu ý trên khi chuyển nhà ở chung cư thì Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves.

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   
>

Chia sẻ trang này