1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves chuyển nhà ở Saigon Pearl

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 17 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hocmai2014
  Offline

  hocmai2014

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  18
  Chuyển nhà ở chung cư không đơn giản như chuyển nhà phố vì nhiều lý do khác nhau. Đặc biệt, đối với khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl thì lại có nhiều sự khác biệt. Trong đó, sự khác biệt lớn nhất là khi khách hàng muốn chuyển nhà giữa các block trong khu chung cư. Với 06 block nhà thì vấn đề không hề đơn giản nếu khách hàng ở đây muốn chuyển nhà. Tuy nhiên, với kinh nghiệm chuyển nhà ở khu vực Saigon Pearl lâu năm, dịch vụ chuyển nhà Vinamoves có nhiều kinh nghiệm chuyển nhà và phương án tốt nhất. Với khoảng cách từ tòa nhà Topaz 1 và Sapphire đến vài trăm mét vuông thì việc chuyển nhà không thể nhanh và đơn giản được. Chắc chắn sử dụng xe tải để chuyển là điều không thể vì xe tải không thể di chuyển trong hầm của Saigon Pearl. Do đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves sẽ bố trí nhân lực hợp lý cùng với số lượng xe đẩy phù hợp để đảm bảo công việc chuyển nhà được theo đúng kế hoạch của khách hàng.
  [​IMG]
  Ngoài ra, điều thuận lợi khi chuyển giữa các tòa nhà ở Saigon Pearl là không cần phải thực hiện thủ tục ra vào tòa nhà vì toàn bộ hàng hóa sẽ di chuyển dưới hầm mà không cần ra ngoài Saigon Pearl. Tuy nhiên, việc sử dụng thang máy ở đây sẽ gặp một chút khó khăn vì toàn bộ hàng hóa phải chuyển bằng thang tải và phải thông báo bảo vệ để sắp xếp việc chuyển nhà. Trong những tình huống bất khả kháng như số lượng người sử dụng thang tải hàng hóa đông thì việc chuyển nhà sẽ bị kéo dài vì chiều cao của mỗi block trong chung cư đến hơn 30 tầng.

  Tuy vậy, khả năng và kinh nghiệm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm Vinamoves sẽ bảo đảm vấn đề chuyển nhà cho khách hàng ở Sai gon Pearl được đúng theo kế hoạch. Số lượng công nhân hợp lý, chi phí phải chăng của Vinamoves đảm bảo khách hàng hài lòng sau khi chuyển nhà.

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)​
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh​
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   
 2. vina123
  Offline

  vina123

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Bí quyết lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng cao
   
 3. battophai
  Offline

  battophai

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
>

Chia sẻ trang này