1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ chuyển nhà và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 7 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hocmai2014
  Offline

  hocmai2014

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  18
  Việc chuyển nhà thoạt nhìn rất đơn giản nhưng thực tế mọi thứ lại không đơn giản như vậy khi người thuê nhà phải lo trả nhà và mọi thứ liên quan từ việc tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tìm nhà mới, lấy lại tiền đặc cọc…v.v…..Ngoài ra, vấn đề thanh toán chi phí điện, nước, internet, sơn sửa nhà..v..v….cũng là vấn đề mà người thuê nhà cần phải quan tâm vì nó liên quan đến vấn đề nhận lại tiền cọc. Có nhiều trường hợp trước khi chuyển nhà thì người thuê nhà lại không thanh toán chi phí điện nước và sinh hoạt ở nơi mình ở. Thay vào đó, họ yêu cầu chủ nhà trả lại tiền cọc và trừ đi các khoản chi phí trên. Tuy nhiên, việc làm này sẽ không có lợi nếu người thuê nhà phải không sơn sửa lại nhà và lại giao việc đó cho chủ nhà thực hiện. Lý do là chủ nhà sẽ tự tìm người sơn sửa và chi phí đôi khi lại cao hơn so với việc người thuê nhà tự làm. Do đó, lời khuyên là người thuê nhà nên tự thanh toán các chi phí mà mình phải trả, sau đó nhận lại toàn bộ tiền cọc của mình.
  Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm còn nhận thực hiện việc sơn sửa nhà và chuyển nhà. Với dịch vụ trọn gói như vậy thì người thuê nhà sẽ không cần phải lo mọi thứ và tốn kém thời gian. Người thuê nhà chỉ cần thỏa thuận chi phí và hạn mục công việc với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sau đó, mọi việc sẽ do dịch vụ chuyển nhà thực hiện.
  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   
  vina123 thích bài này.
 2. vina123
  Offline

  vina123

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Mẹo nhỏ giúp chuyển nhà nhanh chóng
   
>

Chia sẻ trang này