1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 8 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. QUANGDUC32
  Offline

  QUANGDUC32

  Bài viết:
  259
  Được thích:
  0
  Mỗi lần chuyển nhà luôn là một công việc khó khăn của từng thành viên trong gia đình khi phải tự thân vận chuyển từng vật dụng,đồ đạc đến nơi mới và là một việc mất nhiều thời gian công sức mà hiệu quả lại không cao, không theo nhưý muốn vì không có phương tiện vận chuyển, đồ nghề, sắp xếp không đúng kỹ thuật gây đổ vỡ, tổn hại vật chất…


  Nắm bắt được thực trạng đó cùng với mong muốn được hỗ trợ các gia đình mỗi khi có nhu cầu chuyển dọn nhà cửa Công ty TNHH dịch vụ vận tải Thành Phương đã mở ra Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tại TP.HCM.
  [​IMG]
  Tầm nhìn:


  Nhận thấy sự phát triển ngày càng mạnh của đất nước,với xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước,mỗi gia đình,mỗi cơ quan,và mỗi cá nhân đều có những công việc bận rộn của mình,nên mỗi khi dọn nhà từđịa điểm này đến địa điểm mới, gặp nhiều khó khăn cũng như tốn rất nhiều thời gian cho công việc này.  Chúng tôi cam kết là dịch vụ dọn nhà trọn gói tốt nhất.  Lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của công ty đã họp bàn vàđưa ra ý kiến chung là khi khách hàng cần một dịch vụ chuyen nha thì chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng chọn gói dịch vụ dọn nhà trọn gói, nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng đặc biệt là tiết kiệm thời gian cũng như chi phí phát sinh cho mỗi lần chuyển nhà trọn gói.  Uy Tín Hàng Đầu.


  Và trong suốt nhiều năm qua dịch vụ dọn nhà trọn gói của chúng tôi đã nhận được sựủng hộ của người dân trên địa bà thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như khách hàng trên khắp mọi miền đất nước nói chung. Công Ty chuyển nhà trọn gói taxi tảiThành Phương đã vàđang cố gắng hoàn thiện về chuyên môn nghề nghiệp cũng như nâng cao uy tín để ngày một phát triển hơn.  Mọi chi tiết xin liên hệ:


  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG


  Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM


  Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM


  Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM


  Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email:
   
>

Chia sẻ trang này