1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ chuyển nhà phòng ở cho sinh viên

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi kienvang247, 25 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kienvang247
  Offline

  kienvang247

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌ GIÁ RẺ CHO CÁC BẠN SINH VIÊN.

  Hà Nội là một thành phố đông đúc, nhộn nhịp, nơi tập trung các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp lớn nhất Miền Bắc số lượng sinh viên sống, học tập tại đây rất lớn. Chắc hẳn trong cuộc đời sinh viên các bạn không chỉ chuyển nhà trọ một lần. Thực tế cho thấy, để tìm được một chỗ ở trọ phù hợp với mình, mỗi bạn sinh viên phải di chuyển ít nhất một vài lần. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc thuê phòng trọ, ví dụ như: sạch sẽ, an ninh tốt, điện nước đầy đủ, giao thông thuận tiện và nhất là tiền thuê nhà phải rẻ. Giá cả luôn là yếu tố quan trọng trong quyết định chi gì, tiêu gì của các bạn sinh viên. Hiện nay, để phục vụ cho đối tượng khách hàng sinh viên chuyển nhà, công ty Kiến Vàng đã cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên có giá rất rẻ, nhanh chóng tức thì.

  Các thành viên trong ban lãnh đạo công ty Kiến Vàng đã từng trải qua giai đoạn là sinh viên, nên rất hiểu cảm giác mỗi lần chuyển phòng trọ thật sự vất vả, tốn kém. Để san sẻ gánh nặng cho bạn và gia đình. Chúng tôi đưa ra dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ, hỗ trợ các bạn Sinh viên về kinh phí chuyển nhà. Các bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc chuyển nhà trọ, hãy để chúng tôi lo công việc đó giúp bạn và tặng bạn thêm thời gian đầu tư vào việc học thành tài. Chúng tôi luôn coi mọi đối tượng khách hàng đều là thượng đế, cho dù tài sản của bạn giá trị lớn hay giá trị không quá cao, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo an toàn, đầy đủ trong mỗi lần chuyển. Chỉ mất vài tiếng, một căn phòng bề bộn sẽ được thu lại gọn gàng, cẩm thận và di chuyển đến nơi trọ mới rất nhanh chóng, chính xác.

  Chuyển nhà kiến vàng thường xuyên có những chương trình giảm giá ưu đãi lớn đối với sinh viên , nhất là vào những dịp tựu trường, hay kết thúc năm học ... Các bạn hãy theo dõi thường xuyên các chương trình khuyến mãi của chúng tôi để được nhận dịch vụ tốt nhất, giá cả hấp dẫn nhất, chất lượng phục vụ hài lòng nhất.

  Hãy theo dõi thường xuyên trên website của chúng tôi để biết thêm thông tin khuyến mại. Nếu bạn biết thông tin này hãy là người chia sẻ đến các bạn của bạn. Biết đâu có ai đó cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

  Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng xin cảm ơn và chúc các bạn tìm được môi trường mới phù hợp với cuộc sống, đảm bảo cho việc học tập thật tốt sớm ra góp sức xây dựng xã hội.

  Mọi chi tiết liên hệ: 0937.60.1111
   
>

Chia sẻ trang này