1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ chuyển nhà hay gặp phải những khó khăn nào?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 11 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. QUANGDUC32
  Offline

  QUANGDUC32

  Bài viết:
  259
  Được thích:
  0
  Bất cứ khi chúng ta làm ở lĩnh vực nào cũng vậy, những khó khăn, luôn luôn hiện hữu và nhiệm vụ của chúng ta là cần phải đối mặt. Đối với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng không ngoại lệ, ngoài những khó khăn về khách hàng, cạnh tranh, doanh thu,… họ còn phải đối mặt với những khó khăn trong quá trình thực hiện dịch vụ của mình.  Để giúp các bạn hiểu hơn về những khó khăn mà dịch vụchuyển nhà trọn gói hay gặp phải, Hôm nay công ty taxi tai Thành Phương xin chia sẻ những khó khăn mà mình đã từng gặp phải trong suốt quá trình thực hiện công việc chuyển nhà .
  [​IMG]
  1.Chuyển nhà vào ngày mưa  Đối với dịch vụ hoạt động ngoài trời thì vấn đề thời tiết là vấn đề khó mà kiểm soát được. Mỗi khi trời mưa thì hoạt động chuyển nhà luôn bị gián đoạn, điều này khiến cho thời gian chuyển nhà sẽ kéo dài hơn.  Theo một nhân viên chuyển nhà chia sẻ: “mỗi lúc gặp trời mưa, nếu mà mưa nhỏ thì tôi cũng cố gắng để hoàn thành công việc, nếu mưa lớn quá thì buộc phải trú mưa, lúc này công việc bị gián đoạn, làm ảnh hưởng đến cả quy trình làm việc của nhóm. Đây là khó khăn mà chúng tôi sợ gặp phải nhất”.
  2.Hư hỏng xe khi đang vận chuyển
  Công việc chuyen nha thì không thể nào thiếu những chiếc xe vận chuyển được. Nhưng đôi khi xe bị hỏng giữa đường hay thủng lốp xe làm ảnh hưởng đến vấn đề vận chuyển. Nhiều khách hàng gặp phải trường hợp này đã cuốn cuồng gọi vềđơn vị cung cấp vì mãi mà không thấy xe vận chuyển đâu, họ sợ rằng nhân viên đã lấy đồ của họ vàđi mất.
  3.Đường xấu  Thường thì các con đường tại thành phố Hồ Chí Minh khá tốt, chỉ cóảnh hưởng lớn nhất là tình trạng kẹt xe. Nếu nhưđơn vị cung cấp dịch vụchuyen nha tron goi biết khéo léo chọn lựa những khung giờ không kẹt xe để vận chuyển thì quá trình vận chuyển sẽ rất dễ dàng.
   
>

Chia sẻ trang này