1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ cho thuê máy chủ FPT

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 12 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Xây dựng hệ thống máy chủ là việc đầu tiên mà doanh nghiệp cần làm khi muốn phát triển hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp. Máy chủ có vai trò quan trọng trong việc quản lý hệ thống của doanh nghiệp: lưu trữ mọi thông tin, tạo môi trường kết nối, chia sẻ cho các máy tính trong doanh nghiệp, tạo các server đồng bộ… Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ nhiểu hơn là việc danh nghiệp tự xây dựng hệ thống máy chủ bởi những ưu điểm nổi bật của dịch vụ này: tiết kiệm chi phí, được hỗ trợ kỹ thuật…
  Trong giới công nghệ thông tin của Việt Nam hiện nay, không ai là không biết đến FPT. FPT đang là thương hiệu đảm bảo cho mọi loại hình dịch vụ chất lượng. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi có nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thuê máy chủ FPT để trang bị hệ thống công nghệ thông tin cho doanh nghiệp của mình.

  VDO – nhà phân phối dịch vụ cho thuê máy chủ FPT uy tín nhất hiện nay.

  Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, VDO tự tin có thể mang đến cho doanh nghiệp những gói dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp. Các nhà cung cấp lớn chọn VDO là đại lý phân phối: FPT, VNPT, Viettel….

  Doanh nghiệp đến với VDO sẽ được tư vấn để lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp nhất, được hỗ trợ cài đặt chương trình, phần mềm hay khắc phục sự cố 24/7 trong suốt quá trình sử dụng dich vụ. Hơn thế, VDO còn có nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng nhằm cám ơn sự tin nhiệm và tin dùng của các khách hàng đối với các dịch vụ của VDO.

  Ngoài việc lựa chọn cấu hình máy chủ thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp cũng rất quan trọng. Lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy chủ của mình cho mọi hoạt động mà không lo lắng về vấn đề chất lượng máy chủ cũng như dữ liệu, thông tin của doanh nghiệp bị tấn công, đánh cắp.
   
>

Chia sẻ trang này