1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo đáng tin cậy 100%

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi diudang03, 28 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. diudang03
  Offline

  diudang03

  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Dịch vụ cho thuê máy chủ chính là một trong những loại dịch vụ vô hình, trong đó có các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra các gối máy chủ cho thuê với mức giá và dung lượng khác nhau. Các gói này bao gồm máy chủ hoạt động tốt, các thành phần liên quan đi kèm với máy chủ, và các yếu tốt khác cần thiết để máy chủ có thể chạy một cách ổn ddingj nhất, phục vụ từng mục đích khác nhau của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhân. Đến với công ty Long vân các bạn có thể lựa chọn thuê máy chủ với các tiêu chí như sau:

  [​IMG]
  Máy chủ cho thuê uy tín​

  Về các gói dịch vụ của công ty chúng tôi, qua quá trình cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, chúng tôi luôn thấu hiểu và biết được các gói dịch vụ phổ biến đa dạng từ cấu hình thấp nhất tới cao nhất đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay. Không chỉ có đa dạng về các gói của máy chủ mà công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ với những hãng máy chủ nổi tiếng trên thế giới.

  [​IMG]
  Cho thuê máy chủ​

  So với các nhà cung cấp giá dịch vụ cho thuê máy chủ máy khác trên thị trường, giá dịch vụ cho thuê máy chủ của công ty Long vân chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá cao là có giá cả hợp lý phù hợp với điều kiện của nhiều người. Hơn nữa theo định kỹ hàng tháng chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng quen thuộc của công ty, vừa tri ân khách hàng, vừa có thể thu hút được nhiều đối tường người dùng khác nhau.

  Ngoài ra khi đến với dịch vụ cho thuê máy chủ của công ty Long vân, các bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/24 và được chăm sóc một cách tận tình nhất. Hãy liên hệ gọi ngay đến công ty chúng tôi để được báo giá cụ thể cũng như tư vấn giúp bạn lựa chọn dịch vụ máy chủ ảo tốt nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   
>

Chia sẻ trang này