1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Tp.HCM

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi duongthom259, 4 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. duongthom259
  Offline

  duongthom259

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tp.hcm
  Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Tp.HCM
  Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24H
  Điện thoại: (08) 6275 7777
  Địa chỉ: 100A, Đướng số 4, P. 16, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  Hiện nay, tình hình trật tự an ninh xã hội đang diễn ra theo chiều hướng xấu, không bình thường và ngày càng nghiêm trọng hơn. Tội phạm xảy ra trên nhiều lĩnh vực và đều tăng ở hầu hết các địa phương. Đặc biệt là các thành phố lớn như Thành phố.HCM và Hà Nội, các tuyến giao thông quan trọng, các khu công nghiệp, các doanh nghiệp lớn, ngân hang, trường học,…gây thiệt hại về vật chất cũng như gây bất bình, lo lắng cho các doanh nghiệp cũng như người dân.
  Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24H cam kết mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối. An Ninh 24h có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đa số là bộ đội đã giải ngũ, được đào tạo theo một quy chế chặt chẽ và khoa học, tổ chức kỷ luật cao, đảm bảo mỗi nhân viên có đủ khả năng hoàn thành công việc một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Và bên cạnh việc đào tạo về kỷ thuật, chúng tôi còn chú trọng đến việc giáo dục đạo đức nghề nghiệp của nhân viên công ty.
  Những Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Tp.HCM nỗi bật như:

  • Dịch Vụ bảo vệ cho các yếu nhân:Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến loại dịch vụ này, bởi tính chất đặc thù của dịch vụ bảo vệ cho các yếu nhân. Nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng, tài sản của con người. Những nhân viên đảm nhận nhiệm vụ đều là những nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giỏi võ thuật, nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình với công việc.
  • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp: Chủ yếu bảo vệ ở cổng chính và tuần tra trong khu vực nhà máy và xí nghiệp, tránh tình trạng có kẻ xấu xâm nhập vào.
  • Dịch vụ bảo vệ, áp tải hàng hóa: Bạn có những tài sản giá trị cần vận chuyển nhưng lo lắng về vấn đề an ninh? Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Tp.HCM sẽ đưa ra các giải pháp chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển và giao nhận hàng hóa đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.
  • Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng: Hiện nay, có rất nhiều vụ trộm cắp tài sản tại tiệm vàng trắng trợn và hậu quả ngày một nghiêm trọng hơn, không chỉ có tài sản mà còn ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của chủ tiệm vàng. Vì vậy, bạn cần có một công ty bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo sự an toàn cho tài sản và sức khỏe của mình.
  • Dịch vụ bảo vệ tại các trung tâm tổ chức sự kiện: Việc sự kiện có thành công hay không phụ thuộc một phần lớn vào sự an toàn của toàn sự kiện. Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Tp.HCM cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, đảm bảo sự an toàn cho suốt quá trình diễn ra sự kiện.
  Dich vu bao ve quan go vap
   
>

Chia sẻ trang này