1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch Vụ Bảo Vệ Quận 12 HCM

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi duongthom259, 1 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. duongthom259
  Offline

  duongthom259

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tp.hcm
  Dịch Vụ Bảo Vệ Quận 12 HCM
  Hiện nay, tình hình trật tự, an ninh xã hội đang diễn ra theo chiều hướng xấu, không bình thường và ngày càng nghiêm trọng hơn. Tội phạm xảy ra trên nhiều lĩnh vực và đều tăng ở hầu hết các địa phương. Đặc biệt là các thành phố lớn như Tp.HCM, các tuyến giao thông quan trọng, các khu công nghiệp, các doanh nghiệp lớn, khu công nghiệp, nhà máy,…gây thiệt hại về vật chất cũng như gây bất bình, lo lắng cho các doanh nghiệp cũng như người dân.
  Chúng tôi, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24H sẽ đưa đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối. Với Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Quận 12 HCM bảo vệ 24h, quý khách hoàn toàn có thể quẳng đi sự lo lắng về sự bất ổn an ninh hiện nay. Dich vu bao ve quan 12

  Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24H được Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 10 tháng 03 năm 2011, ngành bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh cũng như tinh thần đạo đức tốt, yêu nghề, chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bảo vệ an ninh trên toàn quốc.
  Đội ngũ nhân viên của công ty đa số là bộ đội đã giải ngũ, được đào tạo theo một quy chế chặt chẽ và khoa học, tổ chức kỷ luật cao, đảm bảo mỗi nhân viên có đủ khả năng hoàn thành công việc một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Và bên cạnh việc đào tạo về kỷ thuật, Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Quận 12 HCM còn chú trọng đến việc giáo dục đạo đức nghề nghiệp của nhân viên công ty.
  Những dịch vụ nổi bật của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Quận 12 HCM như:

  - Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng, bạc, đá quý
  - Dịch vụ bảo vệ các trường học
  - Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp
  - Dịch vụ bảo vệ khách sạn, nhà hàng
  - Dịch vụ bảo vệ cho văn phòng công ty, doanh nghiệp
  - Dịch vụ bảo vệ các trung tâm mua sắm
  - Dịch vụ vệ sỹ, bảo vệ các yếu nhân
  - Dịch vụ áp tải hàng hóa
  - Và các dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ khác

  Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24H
  Điện thoại: (08) 6275 7777 - Fax: (08) 38 95 0505
   
>

Chia sẻ trang này