1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Dịch vụ bảo trì máy photocopy miễn phí chỉ có tại công ty Phú Hà

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi trinhdieukute, 8 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. trinhdieukute
  Offline

  trinhdieukute

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Khi Qúy khách lựa chọn mua các thiết bị máy photocopy tại hà nội của Công ty Phú Hà, các thiết bị của Quý khách sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí.
  [​IMG]
  Lắp đặt:

  - Sau khi việc mua bán hoàn tất, thiết bị của Quý khách sẽ được ôtô của công ty Phú Hà vận chuyển tới nơi lắp đặt. Tại văn phòng của Quý khách, nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên của Phú Hà sẽ thực hiện quá trình lắp đặt và đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Sau đó, nhân viên của Phú Hà sẽ hướng dẫn Quý khách sử dụng vận hành một cách chi tiết các thiết bị máy văn phòng.
  - Đối với các thiết bị máy photocopy hà nội hãng RICOH, Phú Hà sẽ tặng Quý khách một cuốn sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (Ngoài hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh kèm theo máy). Cuốn sách này do Công ty Phú Hà biên soạn với ngôn ngữ và hình ảnh sinh động sẽ giúp Quý khách sử dụng và khai thác thiết bị hiệu quả nhất.
  - Đối với Quý khách mua và sử dụng máy ngoài địa bàn Hà Nội, chúng tôi cũng sẽ thực hiện việc lắp đặt và bảo hành theo thoả thuận thông qua hệ thống Đại lý và các bạn hàng của Phú Hà ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

  Bảo hành:

  - Công ty Phú Hà cam kết bảo trì miễn phí các thiết bị máy văn phòng do Phú Hà cung cấp trong vòng 12 tháng. Hàng tháng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến bảo trì, cân chỉnh và kiểm tra tình trạng của thiết bị tại khách hàng. Trong thời gian này, mọi sự cố phát sinh sẽ được Phú Hà sửa chữa miễn phí.
  - Quý khách chỉ cần gọi: 04.35 541 888 ( 8 Lines ) sẽ được phục vụ tận tình.
  - Mọi thiết bị sẽ được bảo hành theo quy định của hãng RICOH, khi các thiết bị máy văn phòng được lắp đặt tại văn phòng của Quý khách hàng. Phú Hà sẽ bảo hành theo 2 điều kiện song song đó là số bản chụp và thời gian (Xem chi tiết trên phiếu bảo hành).
  - Trong thời hạn bảo hành, mọi vật tư thay thế sẽ được miễn phí nếu được xác định do lỗi của hãng RICOH. Điều kiện này không áp dụng cho vật tư tiêu hao.

  Cập nhật nhanh chóng các sản phẩm máy photocopy ha noi mới nhất tại công ty Phú Hà CLICK HERE để xem chi tiết.
   
>

Chia sẻ trang này